IN QUYỂN ORDER NHÀ HÀNG 2 LIÊN 3 LIÊN CACBON GIÁ RẺ HÀ NỘI

IN QUYỂN ORDER NHÀ HÀNG 2 LIÊN 3 LIÊN CACBON GIÁ RẺ HÀ NỘI

Công ty In Kim Trọng chuyên nhận in giấy order, cuốn order, quyển order 2 liên, 3 liên Cacbon cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, karaoke....với giấ rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên... Dịch vụ chuyên nghiệp - Phục vụ nhanh chóng - Miễn phí tư vấn - Giao hàng tận nơi.
Hotline: 0978 613 944 - 0704 588 588
 
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn... để phục vụ nhu cầu khách gọi món thì không thể thiếu đến quyển Order. Quyển order nhà hàng không chỉ giúp  bạn quản lý công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.
 

ĐƠN VỊ CHUYÊN IN QUYỂN ORDER NHÀ HÀNG 2 LIÊN, 3 LIÊN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và in quyển order cho nhà hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng in tốt nhất với giá thành hợp lý. Nếu bạn hoặc nhà hàng của bạn đang có nhu cầu in quyển order nhà hàng 2 liên, 3 liên... và muốn tìm đơn vị uy tín thì Kim Trọng chính là sự lựa chọn tốt nhất.
Công Ty In Kim Trọng chuyên nhận thiết kế và in quyển order 2 liên, 3 liên cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe tại Hà Nội và khắp các khu vực tỉnh thành khác như Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại luôn mang đến cho quý khách những mẫu order ưng ý nhất với thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng giấy in cao cấp, màu in sắc nét, mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

- Tại Kim Trọng quý khách sẽ được tư vấn thiết kế những quyển order 2 liên, 3 liên miễn phí theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn rất nhiều mẫu quyển order nhà hàng 2 liên, 3 liên có sẵn với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

- Cam kết giao hàng đúng thời gian cam kết. Đối với những khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí. Những khách hàng ở tỉnh có nhu cầu in quyển order nhà hàng 2 liên, 3 liên giá rẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển hàng qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua xe khách , tùy theo yêu cầu của quý khách.


 
Quyển order nhà hàng, khách sạn
Cuốn order

Các Mẫu Quyển Order Nhà Hàng 2 Liên, 3 Liên Cacbon

Khi lựa chọn in quyển order cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn.... bạn cần lưu ý đến các tiêu chí sau:
- Kích thước: Quốn Order nhà hàng thường sử dụng kích thước thông dụng A7 (7 x 10cm) , A6 (10 x 15cm) hoặc 8 x 12cm , 7.5 x 10.5 cm
- Chất liệu giấy in: Quyển order nhà hàng thường sử dụng in trên giấy cacbon 2 liên, 3 liên hoặc 4 liên tùy theo loại hình, quy mô và nhu cầu của từng nhà hàng, Giấy Cacbon có thể in xuống các liên sau 2 liên, 3 liên có đóng số nhảy tự động sẽ giúp nhà hàng sử dụng dễ dàng và tiện lợi thay vì kê giấy than hoặc viết giấy thường.

             +. Giấy Order 2 liên thường dùng cho các quán cafe, nhà hàng quy mô nhỏ : 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.
             +. Giấy Order 3 liên thường dùng cho các nhà hàng: 1 liên bếp, 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.
- Mẫu Order: Tùy vào nhu cầu của từng nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn thiết kế quyển order theo logo, thương hiệu riêng hoặc sử dụng các mẫu quyển order có sẵn do Công ty in Kim Trọng cung cấp.

 

Quyển order nhà hàng, khách sạn giá rẻ tại hà nội

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in order nhà hàng, khách sạn 2 liên, 3 liên tốt nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com 

 

Có thể bạn quan tâm