Tin tức

In giấy lót bạn ăn cần chú ý đến những tiêu chí nào?

Ngày nay, tại các nhà hàng quán ăn hay khách sạn phần lớn họ dùng tới giấy lót bàn ăn. Mục đích sử dụng in giấy lót bàn ăn là để tạo nền cho bàn ăn thêm sinh động và hấp dẫn và giúp làm nền để món ăn trên bàn nổi bật hơn. Bên cạnh đó giấy lót bàn ăn còn tạo ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, sạch sẽ và cẩn thận. Vì vậy bạn không nên chọn những giấy có màu sắc quá nổi bật và hoa văn chi tiết tránh làm rối mắt người dùng. Vậy để lựa chọn được giấy lót bàn ăn thì bạn cần tuân thủ những tiêu chí gì?

Xem thêm


Kích thước tiêu chuẩn của mẫu phong bì hiện nay

Phong bì là ấn phẩm vô cùng quen thuộc trong xã hội hiện nay, dù đến bất cứ công ty doanh nghiệp hay đến các hộ dân đều thấy được một chiếc phong bì nhỏ xinh. Kích thước của phong bì khá đa dạng, với những giá trị khác nhau thì đều có form kích thước tương ứng.

Xem thêm


Vì sao nên in card visit bằng chất liệu nhựa?

Ngày nay với công nghệ hiện đại cùng với xu hướng phát triển của thị trường thì khách hàng ngày càng hướng đến phân khúc in card visit cao cấp thay vì in card bằng chất liệu giấy thì ngày nay mọi người chuyển hướng sang in card visit bằng nhựa.

Xem thêm


Tại sao bạn nên in vé gửi xe theo yêu cầu?

In vé xe hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn sử dụng để đảm bảo được những được an toàn cho các phương tiện được trông giữ tại bãi giữ xe. Việc có thể lựa chọn in vé xe theo yêu cầu tốt, chất lượng chính là cách để đảm bảo sự chuyên nghiệp, an tâm cho người sử dụng.

Xem thêm


Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi bạn cần biết

Tờ rơi với đặc điểm vô cùng đơn giản về quy cách hình thức cũng như hình ảnh bắt mắt mà tờ rơi còn có tác dụng giới thiệu và truyền tải thông tin ngắn gọn mà đầy đủ đến người xem lại còn có chi phí thấp… chính vì thế mà in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm


Bí quyết in tờ rơi chất lượng nhanh mà giá lại rẻ

Bạn có biết rằng in tờ rơi số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, đặt kích thước càng lớn thì giá càng rẻ. Nghe thật sự là vô lý nhưng lại là điều thực tế. Vì thế việc để đặt được tờ rơi số lượng giá rẻ mà chất lượng thì hãy xem bí quyết của In Kim Trọng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây nhé!

Xem thêm


Kĩ thuật in phong bì chuyên nghiệp tại Kim Trọng

Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì email đang dần thay thế việc gửi thư tay. Tuy nhiên, phong bì vẫn được rất nhiều công ty ưa chuộng bởi tính chuyên nghiệp và mẫu phong bì được thiết kế bắt mắt và được in ấn cẩn thận sẽ để lại những ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng, đối tác về hình ảnh chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm


Quy cách cho ra mẫu phong bì chất lượng

Mẫu phong bì được thiết kế bắt mắt và được in ấn cẩn thận sẽ để lại những ấn tượng tốt nhất trong lòng khách hàng, đối tác về hình ảnh chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp bạn. Nhưng chọn dịch vụ in phong bì nào uy tín, chất lượng, giá rẻ để tiết kiệm chi phí và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngay từ chiếc phong bì? In Kim Trọng là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh đến khách hàng đối tác hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm


In bao đũa cần những yếu tố gì?

Bao đũa là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn. In Kim Trọng sẽ cho ra được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn khẳng định với hành khách về về sinh an toàn thực phẩm, góp phần mang lại niền tin cho khách hàng khi sử dụng cũng như sự sang trọng khi đến với nhà hàng, khách sạn.

Xem thêm


Vai trò và ý nghĩa của in bao đũa, bao tăm

Bao tăm hay bao đũa là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng, vừa giúp nhà hàng bạn ghi điểm với khách hàng độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sang trọng. Những mẫu thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và ấn tượng hơn rất nhiều. Những mẫu mã đẹp cũng giúp cho nhà hàng của bạn thêm phần cạnh tranh hơn so với các nhà hàng khác.

Xem thêm


Tính năng, lợi ích card visit mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp

Thay vì để khách hàng của mình phải tự ghi nhớ thông tin của bạn và khi muốn có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần "note" thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ và thay để mất thời gian để note thì bạn nên làm name card mang cá tính riêng để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),....

Xem thêm


Những hình thức sử dụng in khăn ướt bạn nên biết?

Bạn đang muốn in khăn ướt khăn lạnh theo thương hiệu riêng cho khách sạn, nhà hàng của mình và bạn đang băn khoăn làm sao để có thể in khăn lạnh khăn ướt và hình thức in khăn lạnh khăn ướt ra sao? Để hiểu rõ hơn vầ quy trình in khăn lạnh khăn ướt, In Kim Trọng xin chia sẻ với các bạn để giúp các bạn hiểu rõ hơn về in khăn lạnh khăn ướt.

Xem thêm