CÁC MẪU KHĂN ƯỚT NHÀ HÀNG

CÁC MẪU KHĂN ƯỚT NHÀ HÀNG

Công ty In Kim Trọng là đơn vị sản xuất khăn giấy ướt, khăn lạnh uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín - Thiết kế chuyên nghiệp - Giá hợp lý - Giao hàng nhanh chóng....
Khăn ướt, khăn lạnh hiện nay đã rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, karaoke... Khăn ướt ngoài công dụng là làm sạch thì việc thiết kế khăn ướt, khăn lạnh đẹp, có logo của nhà hàng sẽ thể thiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế, chu đáo từ đó sẽ giúp quảng bá được hình ảnh của nhà hàng đến gần với khách hàng hơn. 

Hơn nữa hoạt động trong môi trường cạnh tranh gay gắt, để tồn tại và phát triển các nhà hàng luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế mà những vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé như những chiếc khăn giấy ướt cũng đều được quan tâm, thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất.

Các mẫu khăn ướt nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Trong bài viết này Kim Trọng sẽ giới thiệu đến các quý vị những mẫu khăn ướt nhà hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Qúy vị có nhu cầu mua khăn giấy ướt nhà hàng có thể tham khảo các mẫu khăn ướt nhà hàng sau:

Mẫu khăn giấy ướt nhà hàng
Mẫu khăn ướt nhà hàng, khách sạn có logo và tên công ty

Mẫu khăn ướt nhà hàng đẹp, sang trọng
Mẫu khăn ướt cao cấp ở clup Macau

mẫu khăn ướt nhà hàng cao cấp
Mẫu khăn ướt cao cấp

Mẫu khăn ướt nhà hàng đẹp nhất
Mẫu khăn ướt quán Karaoke

Mẫu khăn ướt nhà hàng quán ăn
Mẫu khăn ướt cho nhà hàng, quán ăn

Mẫu khăn ướt nhà hàng giá rẻ
Mẫu khăn ướt cho nhà hàng, quán bar

 
Trên đây là một số mẫu khăn ướt cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke... Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in khăn ướt theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Công Ty Kim Trọng cơ sở sản xuất khăn ướt tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất , dịch vụ uy tín, thiết kế chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Cơ sở 1:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2:     Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh
Điện thoại:  0978 613 944 - 0947 944 944

Có thể bạn quan tâm