IN TỜ RƠI KHỔ A3-A4-A5-A6 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

IN TỜ RƠI KHỔ A3-A4-A5-A6 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty in Kim Trọng chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi khổ A3, A4, A5, A6... giá rẻ cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh, trung tâm anh ngữ, gia sư, spa...tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín - Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp - Giao hàng nhanh chóng....

ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI KHỔ A3-A4-A5-A6 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội , in tờ rơi khổ A3, A4, A5, A6 giá rẻ?
Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng giấy in tờ rơi tốt, thiết kế đẹp, mà giá cả phải chăng thì hãy đến với Công ty in Kim Trọng - công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi quảng cáo. 

- Chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi quảng cáo cho các cửa hàng, công ty, quán ăn, quán cafe, trung tâm gia sư, trung tâm anh ngữ, nha khoa, spa làm đẹp... với đa dạng mẫu mã, kích thước như in tờ rơi khổ A6, A3, A5 hay in tờ rơi A4 giá rẻ....
- Chúng tôi nhận in tờ rơi khổ A6, in tờ rơi A4 giá rẻ để phục vụ các chiến dịch quảng cáo như giới thiệu sản phẩm, khai trương, xả hàng, khuyến mại...


in tờ rơi a4 giá rẻ
 
- Khi lựa chọn in tờ rơi tại Kim Trọng, Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức in như gửi thông tin thiết kế dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF hoặc mô tả ý tưởng ban đầu.
   +. In ấn tờ rơi với các kích thước: in tờ rơi khổ A6, A3 A4, A5, Poster hoặc size tùy chọn...
   +. In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
   +. In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
   +. Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ.

In tờ rơi khổ A6


Lý do nên chọn in tờ rơi khổ A6, in tờ rơi A4 giá rẻ tại Kim Trọng:
 

- Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thiết kế chuyên nghiệp, cùng máy mọc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu tờ rơi quảng cáo chất lượng tốt nhất với thiết kế độc đáo, màu in sắc nét, giá cả hợp lý...

- Miễn phí tư vấn, Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu sẵn chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách. Qúy khách sẽ được duyệt mẫu trước khi đặt làm tờ rơi.
- Cam kết chất lượng: Các tờ rơi sau khi in ấn nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu thì sẽ được làm lại miễn phí 100%.
- Cam kết giao hàng đúng thời gian hẹn.
- Cam kết in rờ rơi khổ A6, A3, A5 hay in tờ rơi A4 giá rẻ nhất Hà Nội.
- Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội. 
- Trường hợp khách hàng đặt in tờ rơi khổ A6, A3, A5 hay in tờ rơi A4 giá rẻ.. số lượng nhiều hoặc là khách hàng thường xuyên của chúng tôi thì sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. 

Qúy khách có nhu cầu in tờ rơi khổ A6 hay in tờ rơi A4 giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com 
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tại Cầu Giấy

Có thể bạn quan tâm