MẪU VÉ GỬI XE CHUNG CƯ, BỆNH VIỆN, ĐÁM CƯỚI....

MẪU VÉ GỬI XE CHUNG CƯ, BỆNH VIỆN, ĐÁM CƯỚI....

Công ty in Kim Trọng chuyên nhận in vé gửi xe, vé giữ xe máy, xe ô tô cho các cơ quan, các công ty dịch vụ, bến xe, chung cư, bệnh viện, đám cưới... với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nhận thiết kế mẫu vé gửi xe theo yêu cầu riêng ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu vé gửi xe in sẵn, lấy ngay..
Tại các khu chung cư, các bệnh viện hay các trung tâm mua sắm, đám cưới...thì mật độ xe ra vào khá là đông đúc và để quản lý được nhân viên, cũng như đảm bảo an toàn cho các phương tiện xe cộ thì không thể thiếu vé xe. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà vé gửi xe bệnh viện, chung cư, đám cưới... có thể được thiết kế riêng có gắn thông tin (như tên, địa chỉ, giá vé và quy định khác....của công ty, bệnh viện, hay tòa nhà chung cư) hoặc có thể sử dụng vé gửi xe in sẵn.
 
vé gửi xe, vé giữ xe
 

1. ĐỊA CHỈ IN VÉ GỬI XE CHUNG CƯ, VÉ GỬI XE BỆNH VIỆN, VÉ GỬI XE ĐÁM CƯỚI


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vé gửi xe bệnh viện, vé gửi xe chung cư, vé gửi xe đám cưới... Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với giá hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu in vé gửi xe cho bệnh viện, chung cư hay đám cưới...và muốn tìm đơn vị cung cấp uy tín thì Công Ty Kim Trọng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
in vé gửi xe tại hà nội

Khi sử dụng dịch vụ in vé gửi xe tại Hà Nội của Công Ty In Kim Trọng, Qúy khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
      - Công Ty In Kim Trọng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vé gửi xe. Chúng tôi chuyên in vé gửi xe bệnh viện, vé gửi xe chung cư, vé gửi xe đám cưới... tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.
     - Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và cơ sở kỹ thuật, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm in vé xe máy, in vé xe ô tô, vé xe khách, vé trông xe ngày và đêm, vé xe 1 liên, 2 liên, 3 liên, một màu hay nhiều màu.. từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước bé đến lớn. Đều được chúng tôi in ấn gia công hoàn thiện với chi phí rẻ nhất, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.
     - Khi in vé xe tại Kim Trọng quý khách sẽ được tư vấn thiết kế mẫu vé gửi xe, vé giữ xe phù hợp nhất với yêu cầu của bệnh viện, chung cư hay trung tâm tổ chức tiệc cưới... hoặc quý khách có thể lựa chọn những mẫu vé gửi xe bệnh viện, vé gửi xe chung cư, vé gửi xe đám cưới có sẵn để tiết kiệm chi phí hơn.

 

2. CÁC MẪU VÉ GỬI XE BỆNH VIỆN, VÉ GỬI XE CHUNG CƯ, VÉ GỬI XE ĐÁM CƯỚI 
 

Vé gửi xe bệnh viện, chung cư hay vé gửi xe đám cưới thường được thiết kế theo rất nhiều kiểu khác nhau. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn mẫu vé gửi xe bệnh viện, chung cư hay vé gửi xe đám cưới phù hợp. 

Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu vé gửi xe cho bệnh viện, chung cư, đám cưới.... dưới đây:

Vé gửi xe bệnh viện

(Mẫu vé gửi xe bệnh viện)

Vé gửi xe chung cư
(Mẫu vé gửi xe chung cư)

Vé gửi xe đám cưới
(Mẫu vé gửi xe đám cưới)

Trên đây là một số mẫu vé gửi xe dành cho chung cư, bệnh viện, đám cưới. Nếu quý khách có nhu cầu in vé gửi xe hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com 
 

Có thể bạn quan tâm