Tin tức

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi bạn cần biết

Tờ rơi với đặc điểm vô cùng đơn giản về quy cách hình thức cũng như hình ảnh bắt mắt mà tờ rơi còn có tác dụng giới thiệu và truyền tải thông tin ngắn gọn mà đầy đủ đến người xem lại còn có chi phí thấp… chính vì thế mà in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt in tờ rơi với số lượng lớn cùng với giá thành rẻ nhưng lại đáp ứng được chất lượng tốt nhất? doanh nghiệp của các bạn muốn tờ rơi phải được thiết kế sao cho ấn tượng, đẹp mắt và có chất lượng phải sắc nét, ấn tượng, có màu sắc phải gây bắt mắt với khách hàng. Doanh nghiệp của bạn muốn đặt in và phải được giao ngay để đáp ứng được nhu cầu của bên bạn cho việc phục vụ chiến dịch marketing đối với khách hàng mà bên bạn đang đề ra.
 
Nhưng các bạn đang phân vân chưa biết giá in tờ rơi các loại như thế nào?  Các bạn đang muốn đặt in tờ rơi giá rẻ nhưng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây Công ty In Kim Trọng xin giới thiệu với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi các loại để các bạn tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại tờ rơi phù hợp nhất với chiến lược maketing của mình.

1. Kích thước in tờ rơi khách nhau thì giá cả cũng khác nhau

Các kích thước in tờ rơi thường theo một quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước này, Các công ty in ấn  cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo những yêu cầu riêng của khách hàng. Nhưng loại thường được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp đó là kích thước A3, A4, hay A5. Đây là một điều hiển nhiên mà ai cũng biết nếu đặt in kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn khi bạn đặt in tờ rơi kích thước nhỏ.
 

2. Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà là một phương pháp marketing trực tiếp và có hiệu quả cao được các doanh nghiệp in tờ rơi số lượng lớn và được sử dụng phổ biến hiện nay vì thế việc in tờ rơi không cần phải sử dụng các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật này nọ như in card visit nhưng lại phải đảm bảo in tờ rơi đẹp, màu sắc ấn tượng, nổi bật, mực in sắc nét, font chữ ấn tượng. Nên hiện nay, thay vào đó các doanh nghiệp thường in ấn các loại giấy thông dụng như giấy Couche, giấy Ford với định lượng giấy từ 80 gsm đến 200 gsm. Mức giá sẽ được tăng dần từ định lượng cao cho đến định lượng thấp.

➯ ➯ ➯ Xem ngay: Ưu đãi giảm 5% cho 10 khách đầu tiền tháng in tờ rơi quảng cáo tại hà nội

3. Số lượng tờ rơi đặt in cũng ảnh hưởng đến giá cả

Khi bạn đặt in hay mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng thế, nếu số lượng tờ rơi của bạn càng lớn hay là hơn 1000 tờ sẽ được in offset thì cũng có giá thành từ khoảng 900đ-1200đ tờ. Khách hàng thường bao giờ cũng nhận được những ưu đãi lớn khi đặt in tờ rơi với số lượng lớn có khi in tờ rơi chỉ còn giá 200đ/ tờ. Với số lượng đặt in tờ rơi càng lớn thì bạn sẽ có mức giá càng rẻ, còn nếu các bạn đặt ít thì phải chấp nhận những mức giá cao hơn

4. Công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá cả khi in

Thiết kế tờ rơi đẹp sẽ gây ấn tượng không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, phối màu sắc, slogan, nội dung… Do đó, các doanh nghiệp thường rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ thiết kế riêng cho mình. Nhưng cũng không kém phần quan trọng để có được một tờ rơi đẹp đúng theo mong muốn của mình thì đó chính là công nghệ in ấn. Hiện nay công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn tờ rơi đó chính là in offset 4 màu CMYK. Còn công nghệ in kỹ thuật số ít được sử dụng trong việc in ấn tờ rơi nên thường được dùng để in tờ rơi số lượng ít.
 
Trên đây Công ty In Kim Trọng đã giới thiệu đến các bạn các yếu tố ảnh hưởng đến việc in tờ rơi các loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com 
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Các tin khác