Tin tức

Tại sao bạn nên in vé gửi xe theo yêu cầu?

In vé xe hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn sử dụng để đảm bảo được những được an toàn cho các phương tiện được trông giữ tại bãi giữ xe. Việc để có thể lựa chọn in vé xe theo yêu cầu, chất lượng tốt chính là cách để đảm bảo được sự chuyên nghiệp, an tâm cho người sử dụng. Vì thế mà nếu như bạn muốn sở hữu vé gửi, giữ xe chất lượng, uy tín, hãy đến ngay với công ty in Kim Trọng để được đáp ứng theo yêu cầu nhé.
 

Tại sao bạn nên chọn in vé xe theo yêu cầu?

Nhu cầu gửi, giữ xe hiện nay của mọi người ngày một lớn, rất nhiều tại các công ty, doanh nghiệp ở nhiều địa điểm khác nhau luôn cần phải có một địa điểm trông giữ xe. Việc để có thể phải đảm bảo được an toàn cũng như giúp cho người trông giữ xe có thể an tâm cũng như giúp quá trình quản lý, vận hành bãi gửi, giữ xe diễn ra tốt đẹp là vấn đề quan trọng. Cách đơn giản nhất để có thể giữ và gửi xe an toàn chính là in vé xe theo yêu cầu để đảm bảo được kẻ gian khó lòng sử dụng hành vi gian lận để lừa và trộm mất của khách hàng.

In vé xe theo yêu cầu và những lợi ích tuyệt vời

Những trường hợp đáng tiếc thường xuyên xảy ra ở các bãi trông giữ xe hiện nay không còn là chuyện hiếm gặp nữa. Đơn giản là bởi vì vé xe quá dễ để cho kẻ gian có thể lợi dụng làm giả. Việc bạn in ấn vé xe theo yêu cầu, ghi lại đó những điểm riêng biệt của mình, công ty mình chính là cách để bạn có thể tăng cường được độ an toàn và nhiều vấn đề khác. Vì thế lựa chọn in vé xe theo nhu cầu mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể:

Thứ nhất, đảm bảo an toàn hơn cho các phương tiện

Như đã nói bên trên, in vé xe theo yêu cầu chính là cách để bạn có thể in được lên đó những chi tiết riêng, những sự khác biệt cũng như những dấu hiệu nhận biết riêng của bãi giữ xe của mình. Thay vì bạn chỉ lam theo cách thủ công hay chỉ cần một tờ giấy nhỏ ghi lại biển số hay vấn đề nào đó sẽ khiến cho kẻ gian dễ dàng lợi dụng để làm giả vé và thừa cơ hội để lấy cắp phương tiện. Nhưng khi bạn in vé theo nhu cầu, đã có những dấu hiệu nhận biết riêng biệt chính là cách để bạn có thể thấy được rằng kẻ gian khó khăn hơn nhiều trong việc làm giả vé, thậm chí không thể làm và không thể lấy mất một cách dễ dàng. Nếu có thì chỉ là lấy cắp vé được từ người gửi phương tiện. Nhưng kết hợp thêm với một số biện pháp nghiệp vụ của hệ thống giữ và gửi xe, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phương tiện được gửi trong bãi giữ xe.

Thứ hai, thể hiện sự chuyên nghiệp

Tuy rằng nhiều người không quá chú ý đến việc gửi, giữ xe tại bãi, chỉ cần có độ an toàn cho phương tiện là được nhưng đương nhiên khi bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quy cách gửi xe thì cũng là cách để người gửi xe đánh giá cao về bạn. Nhất là những doanh nghiệp lớn thì luôn cần tạo ấn tượng với khách hàng của mình hoặc muốn tăng độ đẳng cấp thì kể cả những chi tiết nhỏ cũng nên được chú ý như vé giữ xe, vì thế chỉ những chiếc vé xe cũng tạo nên được sự đăng cấp riêng cho từng doanh nghiệp.

➯ ➯ ➯ Đặt ngay: In vé gửi xe giá rẻ giá xưởng cho 10 khách hàng đầu tiên của tháng mới
 

Thứ ba, có thể quảng cá, PR cho doanh nghiệp

Vì vé giữ xe được in nên nhận tiện đó bạn cũng có thể lựa chọn thêm việc quảng cáo, in ấn về thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Điều này có hiệu quá khá tốt với những khách hàng vãng lai và đang có nhu cầu gửi xe tại bãi, nhất là các trung tâm giải trí, tòa nhà…

In vé giữ xe theo yêu cầu an toàn hơn, hiệu quả hơn

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, bạn có thể thấy được rằng hệ thống giữ xe tại sao lại nên in những tấm vé xe rồi đúng không nào. Vì thế nếu như bạn muốn in vé xe chuyên nghiệp, chất lượng theo nhu cầu thì hãy đến ngay với công ty in Kim Trọng nhé.

Tại sao bạn nên đến công ty in Kim Trọng để in vé xe?

In Kim Trọng Là một trong những cơ sở in ấn hàng đầu hiện nay với nhiều công nghệ hiện đại và được rất nhiều người lựa chọn. Việc bạn đến với công ty in Kim Trọng để in vé xe hay nhiều sản phẩm khác chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt vô cùng lớn với các bên in ấn khác.

- Công Ty In Trọng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in vé xe.  Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tay nghề cao và cơ sở kỹ thuật, máy móc hiện đại. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất với các sản phẩm in được đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi có các sản phẩm in vé xe máy, in vé xe ô tô, vé xe khách, vé trông xe ngày và đêm, vé xe 1 liên, 2 liên, 3 liên, một màu hay nhiều màu.. từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước bé đến lớn. Đều được chúng tôi in ấn gia công và hoàn thiện với chi phí rẻ nhất, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.
- Về các mẫu mã sản phẩm, chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn thiết kế những mẫu vé gửi xe đẹp nhất. Hợp với công việc và túi tiền của bạn mà vẫn có thể đảm bảo tính an toàn, bảo mật của chiếc vé xe.
- Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn. Đối với khách hàng ở Hà Nội thì khi sử dụng dịch vụ in vé gửi xe giá rẻ, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Nếu quý khách có nhu cầu in vé gửi xe giá rẻ, in vé giữ xe giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại Hà Nội.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com 

Các tin khác