Tin tức

Tính năng, lợi ích card visit mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp

Thay vì để khách hàng của mình phải tự ghi nhớ thông tin của bạn và khi muốn có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần "note" thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ và thay để mất thời gian để note thì bạn nên làm name card mang cá tính riêng để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),.... Đặc biệt danh thiếp hay name card không chỉ để khách hàng và đối tác dễ liên lạc với bạn mà còn là cơ hội giúp bạn quảng bá thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh của Công ty bạn đến đối tác đến khách hàng một cách rộng rãi hơn, khiến họ nhớ bạn lâu hơn, ấn tượng với bạn hơn. 
 
 
Để có được những tấm card visit mang phong cách riêng sẽ không hề khó đối với những ai có kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc để bạn có được một chiếc card visit đẹp và ấn tượng và nó khiến bạn tự hào với đối tác lại là một chuyện không đơn giản.
Ở Việt Nam, việc thiết kế card visit thường có một mô-tip chung: bố trí khá đầy đủ rành mạch toàn bộ các thông tin cần liệt kê và đôi khi việc bố trí này như trình bày một trang văn bản word – khá chỉn chu nhưng lại hoàn toàn thiếu tính sáng tạo. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc sáng tạo là một điểm cực kỳ yếu cho các bạn thiết kế non tay. Các màu xanh lá cây, đỏ, đen, lam cùng các tone màu tiêu chuẩn được sử dụng quá nhiều, dễ dãi và thiếu sự lựa chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Một cuốn sổ card sẽ chẳng có chiếc card nào để lại ấn tượng ngoại trừ với một số card mang phong cách riêng của khách hàng, đối tác nước ngoài có được thiết kế cẩn thận và in ấn bằng chất liệu từ nước ngoài.
Sử dụng card visit có những tính năng hữu ích: 
       1. Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của những tấm danh thiếp có thể giúp bạn có thể cầm đi bất cứ lúc nào mà không hề sợ cồng kềnh, tiện lợi và có thể để được trong ví.
       2. Thể hiện cá tính riêng: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở trong tấm danh thiếp, từ ý tưởng đến phong cách của riêng bạn. 
       3. Tiếp cận: Với sự nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh và không có chỗ để chính vì vậy mà bạn có thể đưa và giao tiếp với khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn và cần
Nhờ những tính năng hữu ích mà name card mang lại, bạn sẽ thấy rất nhiều những tiện lợi và lợi ích mà bạn có thể chưa bao giờ thấy được. Dưới đây là một số những lợi ích từ những chiếc name card mà nhất định bạn nên có.
Lợi ích khi sử dụng name card | danh thiếp

Sự tiện lợi: Thay vì để giúp khách hàng ghi nhớ thông tin của bạn bằng việc bạn đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì nay với những chiếc name card bạn cầm gọn trên tay sẽ có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp rồi và bạn chỉ cần đưa mà không mất quá nhiều thời gian tìm bút và giấy.
 
 
Quảng bá: Điều mà ai cũng biết chắc chắn rằng những chiếc name card sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân và giúp bạn được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của mình.
Doanh thu: Những chiếc name card tuy bé nhỏ nhưng lại có võ và nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự sẽ khiến cho khách hàng trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội mà bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng tuyệt vời của name card mang lại vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự làm hay thiết kế cho mình hộp name card đẹp, ấn tượng mang phong cách riêng của mình giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn?
In Card Visit đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Để có được những mẫu card visit với thiết kế ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với In Kim Trọng theo số điện thoại 0704 588 588 - 0947 944 944 để được tư vấn trực tiếp và cho ra những mẫu name card đẹp, ấn tượng phù hợp nhất với bạn ngay nhé!

Các tin khác