Tin tức

Bí quyết in tờ rơi chất lượng nhanh mà giá lại rẻ

Bạn có biết rằng in tờ rơi số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, đặt kích thước càng lớn thì giá càng rẻ. Nghe thật sự là vô lý nhưng lại là điều thực tế. Vì thế việc để đặt được tờ rơi số lượng giá rẻ mà chất lượng thì hãy xem bí quyết của In Kim Trọng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây nhé!
 
Nếu bạn tự tin rằng mình biết tất cả những bí quyết đặt in tờ rơi để có giá rẻ – chất lượng tốt. Thì bạn hãy bỏ qua bài viết này, xem giá in tờ rơi của In Kim Trọng ngay bây giờ. Còn nếu bạn chưa tìm ra được cách in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng tốt nhất thì hãy điểm qua 5 bí quyết để đặt in tờ rơi giá rẻ – chất lượng ngay bây giờ.

5 điều cần biết khi đặt in tờ rơi

Chọn kích thước đặt in tờ rơi thế nào là tốt?

Đầu tiên khi bạn search từ khóa “in tờ rơi hay in flyer” bằng hình ảnh trên google thì có tới 80% kết quả hình ảnh có kích thước A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Con số 80% này đang thể hiện điều gì? Có phải  cả thế giới đang in tờ rơi với kích thước A5 và A4? Nghe có thì có vẻ sai sai. Thực tế trên thế giới vẫn có rất nhiều đơn vị, công ty ịn chọn in tờ rơi quảng cáo với kích thước đặc biệt. Kích thước riêng biệt sẽ tạo ra sự khác biệt riêng cho doanh nghiệp của bạn giúp thu hút người xem hơn. Ai cũng biết rõ lợi ích của việc chọn in tờ rơi với môt kích thước riêng. Nhưng tại sao mọi người lại luôn quyết định in tờ rơi kích thước chuẩn.
 
 
Tôi cũng đã từng như bạn và không hiểu tại sao khi đặt in tờ rơi mà rất nhiều đơn vị in ấn sẽ khuyên bạn chọn kích thước in là A4 hoặc A5 để in ấn.
 
Lý do rất là đơn giản như sau: in tờ rơi theo kích thước A5, A4 là làm theo chuẩn thì sẽ có rất nhiều người làm giống bạn chính vì thế mà thời gian ghép bài ngắn hơn dẫn tới việc gia công cắt thành phẩm sẽ nhanh hơn giúp giảm hao hụt do bù hao. Chính vì thế cuối cùng tờ rơi A4, A5 sẽ đến tay khách hàng với giá in ấn rẻ hơn rất nhiều so với kích thước khác vì những kích thước khác sẽ mất thời gian là khuôn, lẫn tạo mẫu thiết kế khác. Vì thế đừng lấy làm lạ tại sao bạn in tờ rơi kích thước khác mà lại đắt hơn tờ A5/ A4.
 
Kết luận 1: Muốn in ấn tờ rơi giá rẻ hãy đặt in tờ rơi theo kích thước chuẩn – A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Kích thước chuẩn tại một số nhà in sẽ có sự khác biệt nho nhỏ. Chênh lệch vài mm sẽ không là vấn đề lớn với tờ rơi nên bạn không cần quá bận tâm. Nhưng đối với  card visit, bao thư, folder, catalogue thì nó cần sự chính xác để thể hiện một sự chuyên nghiệp.
 
Chọn loại giấy in tờ rơi thông minh?
 

Các xưởng in thường nói với bạn rằng in giấy c150gsm giá rẻ nhất. Một xưởng khác lại nói in giấy fort 120gsm mới có giá thực sự rẻ nhất. Vậy ai nói đúng ai nói sai, chân lý sẽ thuộc về ai?
 
Thực tế thì xưởng in nào nói cũng đúng hết. Việc loại giấy in tờ rơi nào tốt nhất là tùy thuộc vào những quy cách ghép in ấn của mỗi xưởng. Chênh lệch định lượng giấy nhỏ hoặc sự khác biệt về loại giấy couche/ giấy fort/ giấy kraft thường không ảnh hưởng nhiều về giá giấy. Nhưng khi in và lựa chọn in định lượng giấy khác chuẩn sẽ bất chấp là lớn hơn hay nhỏ hơn. Đảm bảo với bạn rằng giá in tờ rơi sẽ đắt hơn nhiều. Đơn giản vì mọi người đều in tờ rơi với giá rẻ theo chuẩn. Rất ít người chọn in định lượng riêng dẫn tới bài ghép ít đi mất thời gian lâu hơn làm cho giá in đắt hơn.
 
Vì thế nếu bạn chỉ cần thấy nhà in uy tín thì bạn nên quyết định hợp tác với nhà in đó. Thì chỉ việc liên Hệ và yêu cầu họ đặt in tờ rơi với định lượng giấy chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và cũng chẳng cần phải suy nghỉ quá nhiều về vấn đề chọn loại giấy in tờ rơi nào là thông minh nhất?
 
Dịch vụ in tờ rơi tại các nhà hàng, quán ăn. Dạng tờ rơi theo kiểu menu, tờ rơi ẩm thực. Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách riêng. Chất liệu in ấn phù hợp riêng dành cho các nhà hàng, quán ăn.

Đặt in tờ rơi số lượng bao nhiêu là đủ?

Vấn đề này thì nhiều người sẽ lựa chọn đặt in theo nhu cầu. Tuy nhiên, với mức yêu cầu chỉ để đủ và phù hợp thì có lẽ sẽ không phải là cách tiết kiệm chi phí in tờ rơi.
 
 
Không giống như việc bạn mua điện thoại, laptop hay xe máy. In tờ rơi với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Giá in tờ rơi có sự chênh lệch đến bất ngờ. Vì thế khi đặt in tờ rơi bạn hãy cân nhắc chọn in số lượng lớn nhất có thể. Số lượng lớn từ 1000 tờ, 2000 tờ và 10.000 tờ giá in sẽ có sự khác biệt một trời một vực. Thế nên khi cần in 1000 tờ bạn hãy in dư ra, tờ rơi sử dụng trong bao lâu cũng được mà. Bạn để cả năm nó cũng chẳng bay màu hay có sự mất mát gì hết.

Chọn đúng kỹ thuật in ấn?

Để tiết kiệm chi phí bạn cũng nên chọn đúng kĩ thuật khi muốn in tờ rơi số lượng lớn (từ 10.000 tờ trở lên) -> in offset bài riêng là tốt nhất.
Làm tờ rơi với số lượng phổ thông (từ 1000 tờ trở lên) -> in offset ghép bài sẽ có giá thành tốt nhất cho bạn.
In tờ rơi số lượng ít (vài chục đến vài trăm tờ) -> bạn nên in bằng máy in KTS sẽ phù hợp nhất.

Chọn in 1 màu hay 4 màu?

Mọi người trên thế giới đều đang in tờ rơi với một hệ in là 4 màu. Ở một số xưởng in có phân biệt in 1 màu và in 4 màu. Tất nhiên việc in 1 màu sẽ rẻ hơn 4 màu. Nhưng sự chênh lệch về giá cả cũng sẽ là sự chênh lệch về chất lượng, hiệu quả. Cầm tờ rơi được in với 1 màu nhàm chán, đơn điệu sẽ không có khách hàng nào thích hết. Đổi lại, ai cũng sẽ thích khi xem hay nhìn thấy một tờ rơi với thiết kế chỉnh chu, in ấn với màu sắc tươi sáng hấp dẫn sẽ thu hút hơn hẳn.
 
Vì thế đừng gò bó khi bạn muốn in tờ rơi giá rẻ thì phải in 1 màu. Hãy chọn in 4 màu để có hiệu quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. Vì sự khác biệt giá giữa in 4 màu và 1 màu không là bao nhiêu so với hiệu quả mà in 4 CMYK mang lại.
 
       ♦ Xem ngay:  ƯU ĐÃI LỚN ĐÓN XUÂN GIẢM GIÁ 20% CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐẶT IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI
 
Tại In Kim Trọng có đầy đủ công nghệ và nhân lực để tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về in tờ rơi xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Báo giá in tờ rơi thường sẽ biến động theo giá nguyên liệu khá nhiều. Vì thế để có được báo giá in tờ rơi chính xác nhất bạn hãy alo cho chúng tôi để thông tin chính xác nhất.
 
Nếu quý khách có thiết kế tờ rơi, hãy đính kèm vào email để kỹ thuật của In Kim Trọng sẽ giúp bạn kiểm tra file in miễn phí. Các lỗi gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng in ấn do thiết kế. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn, nếu cần hỗ trợ sửa chữa In Kim Trọng sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.
 
Tại công ty In Kim Trọng chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế in tờ rơi, tờ rơi chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các bạn muốn đặt thiết kế riêng mẫu tờ rơi để in tờ rời hãy note trong email hoặc nói trực tiếp với nhân viên để được tư vấn riêng về phần design cho bạn nha. 

Trên đây là cách để bạn có thể có được lựa chọn in tờ rơi giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng nhất. Hi vọng với chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Các tin khác