Tin tức

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu phong bì hiện nay

Phong bì là một ấn phẩm vô cùng quen thuộc trong xã hội hiện nay, dù đến bất cứ một công ty hay doanh nghiệp thậm chí đến các hộ dân đều thấy được một chiếc phong bì nhỏ xinh. Kích thước của phong bì thì khá đa dạng cùng với những giá trị khác nhau thì đều có được form kích thước tương ứng. Vậy với phong bì kích thước như thế nào thì được coi là chuẩn hãy cùng In Kim Trọng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
 

Kích thước tiêu chuẩn in ấn phong bì

Sản phẩm phong bì luôn được tạo ra nhằm có thể truyền thông quảng bá, đưa được những thông tin dữ liệu đến người nhận.  Hoặc một sản phẩm được lưu giữ trong phong bì sẽ trở thành một ấn phẩm được trao đi, phong bì luôn có chức năng lưu giữ và bảo mật đến tay người nhận.
 
- Kích thước tiêu chuẩn của phong bì thường theo khổ giấy
 
+ Kích thước khổ a4 : 25cm x 34cm
 
Kích thước này thường dùng để những vật phẩm có kích thước tương tự, tài liệu hay giấy tờ quan trọng hay những vật phẩm lớn có giá trị nhất định. Thường với kích thường lớn sẽ đi kèm với những chất liệu dày dặn để tạo độ cân bằng và phù hợp. Chất liệu giấy thường rơi vào loại giấy Op140 hoặc nhỏ hơn là Op120.
 
 
+ Kích thước A5 : 16cmx 23cm
 
Phong bì ở dạng kích thước này chủ yếu dùng để đựng thư tín hoặc những vật phẩm có giá trị tương đương, những doanh nghiệp hay người kinh doanh thường in ấn phong bì với những mục đích khác nhau và cũng sử dụng chúng với những mục đích khác nhau.Việc lựa chọn phong bì một cách thích hợp nhất sẽ giúp bạn giảm tối đa về mặt chi phí và có ích cho công ty sau này.
 
+ Kích thước A6 : 12x22cm

    ➯ ➯ ➯ Xem ngay: Giảm ngay 10% khi đặt in phong bì chúc tết những tháng cuối năm

Kích thước tiêu chuẩn phong bì:

Nhỏ nhất trong khuôn mẫu giúp để tạo ra một ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Ấn phẩm có kích thước nhỏ này thường được dùng để gửi những thông báo – vật phẩm giá trị nhỏ liên quan đến doanh nghiệp.  
 
Đối với 2 kích thước : a6 và a5 thường sẽ được sử dụng loại giấy mỏng hơn là giấy Op100 hoặc Op 120. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng thì sẽ đưa ra được định lượng giấy phù hợp nhất.
 
 
Trên đây sẽ là 3 kích thước theo khuôn mẫu tiêu chuẩn nhất , giảm được mức chi phí theo yêu cầu cho khách hàng. Hơn hết, In Kim trọng còn in ấn theo yêu cầu của khách hàng cùng với những yêu cầu có thiết kế đặc biệt chúng tôi vẫn luôn đảm bảo cho khách hàng và chúng tôi luôn tạo ra những khuôn mẫu mới đế đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
In Kim Trọng là một công ty in ấn luôn phát triển dựa trên sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình đưa đến những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng đến tay khách hàng. 

Qúy khách hàng có nhu cầu in phong bì và muốn tìm công ty in phong bì tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com

Các tin khác