Tin tức

In giấy lót bạn ăn cần chú ý đến những tiêu chí nào?

Ngày nay, tại các nhà hàng quán ăn hay khách sạn phần lớn họ dùng tới giấy lót bàn ăn. Mục đích sử dụng in giấy lót bàn ăn là để  tạo nền cho bàn ăn thêm sinh động và hấp dẫn và giúp làm nền để món ăn trên bàn nổi bật hơn. Bên cạnh đó giấy lót bàn ăn còn tạo ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, sạch sẽ và cẩn thận. Vì vậy bạn không nên chọn những giấy có màu sắc quá nổi bật và hoa văn chi tiết tránh làm rối mắt người dùng. Vậy để lựa chọn được giấy lót bàn ăn thì bạn cần tuân thủ những tiêu chí gì?
 
 
Tiêu chuẩn để chọn giấy lót bàn ăn

Giấy lót bàn ăn đang dần trở thành xu thế của các gia đình, nhà hàng hay quán ăn hiện nay. Với nhu cầu tạo thêm được sự thẩm mỹ cho bàn ăn trong gia đình không chỉ đẹp mà còn giúp bàn ăn luôn gọn gàng, sạch sẽ, còn là một phương thức tạo thêm hiệu quả trong truyền thông để có thể mở rộng nhu cầu tiếp thị sản phẩm của quán ăn, nhà hàng tới khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là các tiêu chuẩn quan trọng để bạn chọn in giấy lót bàn phù hợp.

Tạo được sự đơn giản và tinh tế

Như bạn đã biết chức năng hay tác dụng tuyệt vời của giấy lót bàn ăn là tạo nền cho các vật dụng chính vì thế mà trên bàn nên không chọn loại giấy có hoa văn quá sặc sỡ. Với bàn ăn của gia đình bạn thì hãy lựa chọn những loại giấy có họa tiết cũng như hoa văn phù hợp với không gian chung nhằm để đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và tạo được sự ấm cúng trong từng bữa ăn.
Nếu giấy lót bàn ăn phục vụ cho mục đích nhà hàng thì trên đó bạn nên in những món ăn nổi bật của nhà hàng hay logo cũng như những câu slogan hay địa chỉ khách sạn nhà hàng cũng sẽ giúp khách hàng sẽ cảm thấy thú vị khi biết về món ăn mà không cần phải mở menu mà vẫn có thể gọi món và ghi nhớ được thông tin của khách sạn hay nhà hàng.

Sự độc đáo

Từ những họa tiết độc đáo được in trên giấy lót bàn ăn sẽ thể hiện được phần nào sự tinh tế của chủ nhà và cũng chính những thiết kế lạ mắt ấy sẽ tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn với những nơi khác hay khách sạn nhà hàng khác.
 
 
Bạn hãy thỏa sức sáng tạo ra những màu sắc và hoa văn sao cho hợp lý nếu bạn không tìm được những ý tưởng cho riêng mình thì hãy tham khảo những bản thiết kế của những nơi khác hoặc lên ngay market từ những gì đang có trong đầu bạn và bạn hãy nghĩ và sắp xếp chúng ngược lại, góp nhặt những hình ảnh và ý tưởng nhiều nơi chắc chắn bạn sẽ tạo nên được một ý tưởng của riêng bạn.
     ➯ ➯ ➯ Xem ngay: Đặt in giấy lót bàn ăn nhà hàng giá nhà xưởng siêu rẻ

Mang tính thực tế:

Đối với việc in giấy lót bàn thì bạn nên chú trọng vào chất liệu làm giấy và tùy vào mục đích sử dụng của bạn dùng trong thời gian ngắn hay dài mà chọn giấy tốt để có thể có lựa chọn phù hợp hay không tránh trường hợp lãng phí nhé.
Kích thước của in giấy lót bàn ăn cũng khá quan trọng vậy làm sao để có thể lựa chọn được kích thước phù hợp. Nếu quá lớn thì bạn sẽ khó dọn vệ sinh và giấy quá ngắn thì bạn sẽ mất đi sự cân bằng giữa bàn và giấy. Vì vậy hãy chọn giấy và kích thước sao cho thật phù hợp bạn nhé. Hy vọng bài viết này của In Kim Trọng sẽ giúp bạn chọn được giấy bàn ăn đẹp và sang trọng như ý muốn.
Bạn biết rằng:
Giấy lót bàn ăn đã ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu tại các bàn ăn của nhà hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in giấy lót bàn ăn tại Hà Nội, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ giấy lót bàn ăn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng giấy lót bàn ăn tốt, thiết kế đẹp mà chi phí lại hợp lý.
Nếu quý vị vẫn băn khoăn chưa biết giấy lót bàn ăn mua ở đâu thì Kim Trọng chính là sự lựa chọn tốt nhất.
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá giấy lót bàn ăn nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội.
 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com 
Địa chỉ:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Các tin khác