Tin tức

Vai trò và ý nghĩa của in bao đũa, bao tăm

Bao tăm hay bao đũa là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng, vừa giúp nhà hàng bạn ghi điểm với khách hàng độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sang trọng. Những mẫu thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và ấn tượng hơn rất nhiều. Những mẫu mã đẹp cũng giúp cho nhà hàng của bạn thêm phần cạnh tranh hơn so với các nhà hàng khác.

Xem thêm


Tính năng, lợi ích card visit mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp

Thay vì để khách hàng của mình phải tự ghi nhớ thông tin của bạn và khi muốn có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần "note" thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ và thay để mất thời gian để note thì bạn nên làm name card mang cá tính riêng để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),....

Xem thêm


Những hình thức sử dụng in khăn ướt bạn nên biết?

Bạn đang muốn in khăn ướt khăn lạnh theo thương hiệu riêng cho khách sạn, nhà hàng của mình và bạn đang băn khoăn làm sao để có thể in khăn lạnh khăn ướt và hình thức in khăn lạnh khăn ướt ra sao? Để hiểu rõ hơn vầ quy trình in khăn lạnh khăn ướt, In Kim Trọng xin chia sẻ với các bạn để giúp các bạn hiểu rõ hơn về in khăn lạnh khăn ướt.

Xem thêm


In card visit và những tiêu chí cần thiết?

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hay cá nhân gúp tạo cho doanh nhân một đẳng cấp mới, sang trọng lịch thiệp hơn trong giao dịch với đối tác. Tuy nhiên, làm sao để có thể cho ra những mẫu card visit ấn tượng, mẫu mã đẹp hay để chọn được một địa chỉ in card visit đẹp, chất lượng thật không phải dễ dàng.

Xem thêm


Những thông tin cần có trong quyển oder và hóa đơn bán lẻ

Ngày nay, hóa đơn hay quyển oder được sử dụng rộng rãi trong các công ty, cửa hàng, tạp hóa, giúp bạn lưu lại thông tin, số lượng hàng hóa ghi lại các khoản khách hàng đã mua bán trong các giao dịch nhỏ thường ngày. Mục đích sử dụng hóa đơn cực đơn giản thế nhưng khi bạn muốn thiết kế cho riêng mình 1 mẫu hoá đơn bán lẻ thì bạn đã đang muốn đưa thêm rất nhiều các thông tin khác có liên quan vào như công ty, địa chỉ, logo, điện thoại….tới tay khách hàng hay đem thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm


4 vai trò quan trọng của in tờ rơi quảng cáo

Từ trước tới nay thì việc sử dụng tờ rơi làm phương pháp marketing vẫn được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng sử dụng. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến và có hiệu quả tức thời tại địa chỉ mà tờ rơi được phát tới tay khách hàng. Mặc dù ngày nay với công nghệ hiện đại bên cạnh những phương pháp truyền thông online thì tờ rơi vẫn giữ một vị trí khá quan trong với rất nhiều doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm


In phong bì có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Phong bì là một vật dụng không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày đến các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp cũng như tổ chức. Nó được sử dụng là vật dụng để chứa đựng giấy tờ, tài liệu cũng như thư từ gửi cho người thân, cho khách hàng, đối tác. Những mẫu phong bì trước đây thường khá đơn giản và chỉ có một mẫu cơ bản và chỉ đảm bảo với chức năng là chứa đựng tài liệu.

Xem thêm


Cách sử dụng khăn ướt đúng cách đạt hiệu quả tốt nhất

Khăn ướt (hay khăn lạnh) có rất nhiều công dụng mà chúng ta không thể ngờ tới. Vậy làm sao để có thể sử dụng khăn ướt đúng cách mà lại có thể phát huy hết tác dụng của nó. Hãy cùng In Kim Trọng tìm hiểu bài dưới đây nhé!!

Xem thêm


Kinh nghiệm để thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo

Thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo là một công việc cần chuẩn bị cụ thể và chu đáo và là bước đầu tiên để cho ra mắt những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng, nếu bạn có thể làm tờ rơi quảng cáo nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho quảng cáo hay marketing cho sản phẩm của bạn.

Xem thêm


Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hóa đơn oder

Sử dụng hóa đơn dạng order là hình thức được nhiều nhà hàng, chuỗi kinh doanh dịch vụ lựa chọn sử dụng. Không chỉ tiện lợi, lịch sự mà loại hóa đơn này còn rất đẹp mắt và có thể khai thác triệt để yếu tố truyền thông, làm thương hiệu. Hóa đơn order là sản phẩm đã quá phổ biến, nhưng đâu là xưởng in quyển oder hóa đơn tại Hà Nội thì lại câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn.

Xem thêm


In vé giữ xe có ý nghĩa như thế nào đối với các doanh nghiệp

Tại các cơ quan làm việc, các công ty dịch vụ, bến xe, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, chung cư, bệnh viện ..... là những nơi có mật độ gửi xe khá cao. Vì thế để quản lý xe ra vào và giữ xe an toàn thì không thể thiếu đến vé xe (hay còn gọi là vé gửi xe, vé giữ xe).

Xem thêm


Những lưu ý để tờ rơi quảng cáo không biến thành

Với các doanh nghiệp hiện nay thì ngoài cách sử dụng digital marketing để quảng cáo cho sản phẩm của mình thì in tờ rơi quảng cáo vẫn được chú trọng bởi tờ rơi là thứ giúp khách hàng dễ tìm, dễ nhớ với hình ảnh bắt mắt và những dòng quảng cáo ấn tượng. Tuy nhiên, tờ rơi cũng dễ biến thành "rác" nếu như nó đang đi sai hướng đối tượng hay không đúng thời điểm thậm chí là với thiết kế xấu không bắt mắt.

Xem thêm