Tin tức

Bạn đã biết phong bì thư được thiết kế như nào là tốt nhất ?

Phong bì là sản phẩm cần thiết cho mọi công ty, mọi đơn vị làm bên kinh doanh không chỉ là vật dụng để trao đổi thông tin cũng như giấy tờ giữa các doanh nghiệp với nhau hay giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn giúp nhận diện thương hiệu của công ty và còn để quảng cáo, quảng bá sản phẩm của chính công ty, đơn vị của mình, là sản phẩm dùng để nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng là một hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Phong bì thư được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tới khách hàng. Do đó một mẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bố cục mạch lạc rõ ràng cùng chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng nhiều với khách hàng từ đó có thể kiếm được nhiều hợp đồng mới.
 
 
 
● Có 4 loại phong bì thư phổ biến như sau
 
➢ Phong bì A6 (12×22)
➢ Phong bì A5 (16×23)
➢ Phong bì A4 (25×34)
➢ In phong bì bóng kính
 
● Phong bì thư được thiết kế như nào là tốt nhất ?
 
Khi thiết kế phong bì thư cần đảm bảo yếu tố đơn giản và làm nổi bật những thông tin cần thiết sau: Tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin, … . Có thể sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, diêm dúa gây rối mắt và phản cảm với người nhìn.
 
● Giấy và công nghệ in phong bì thư:
 
Thông thường khi chỉ cần in logo và các thông tin cơ bản lên phong bì thư thì người ta sẽ sử dụng loại giấy Offset trắng và côn nghệ in Offset. Nếu in phong bì nhiều màu sắc thì sử dụng loại giấy mỹ thuật. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Có thể bạn đang quan tâm: Báo giá in phong bì cơ quan giá rẻ
 
● Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư:
 
Phong bì được xếp thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…
 
Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì: Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông, Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn, Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với khá cạnh thẳng và góc không tròn, Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.
 
Việc thiết kế bao thư theo một chuẩn nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của quý doanh nghiệp sẽ gia tăng hình ảnh với khách hàng. Bao thư là một trong những vật dụng được sử dụng khá nhiều trong việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in phong bì cá nhân đẹp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty in phong bì tại hà nội - In Kim Trọng để được tư vấn tốt nhất.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634

Website:  inkimtrong.com
 
Email:      inkimtrong@gmail.com

Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Các tin khác