Tin tức

In card visit và những tiêu chí cần thiết?

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hay cá nhân gúp tạo cho doanh nhân một đẳng cấp mới, sang trọng lịch thiệp hơn trong giao dịch với đối tác. Tuy nhiên,  làm sao để có thể cho ra những mẫu card visit ấn tượng, mẫu mã đẹp hay để chọn được một địa chỉ in card visit đẹp, chất lượng thật không phải dễ dàng. Để có thể tìm được một địa chỉ in tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ in chất lượng.

Thiết kế card visit cho doanh nghiệp hay doanh nhân cần những thông tin gì?

Khi in card visit cho doanh nhân thì đầu tiên bạn cần có những thông tin ưu tiên bao gồm tên của bạn, tên công ty và chuyên môn/ chức vụ của bạn. Một số các chi tiết khác như bằng cấp, địa chỉ. . . tuy không cần thiết nhưng có thể giúp khách hàng, đối tác của bạn hiểu thêm về những gì bạn có và đã làm để tăng thêm mức độ uy tín. Thông tin liên lạc khi được thiết kế chỉ nên được giới hạn chỉ với email, số điện thoại và website.
 

Những lưu ý khi in card visit cho doanh nhân

Các doanh nghiệp hay doanh nhân thường có tính tự chủ,cá  khá cao và tôn trọng khách hàng, cho nên, khi in ấn card visit cho họ phải mang nét phong cách riêng và cá tính riêng. Do đó, bạn cần có một mẫu thiết kế đơn giản bao gồm logo của doanh nghiệp, họ tên, chức vụ, địa chỉ…nhưng vẫn thể hiện rõ được thông tin tốt nhất của chủ card visit.
Có một điều mà bất cứ ai khi in card visit là không nên sử dụng hình ảnh trên card visit. Vì các mẫu in card visit doanh nhân thường khẳng định cái tôi nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

 
Chất liệu in card visit thường được in chất liệu dày hoặc chất liệu giấy mỹ thuật vì rất nhiều doanh nhân không thích card visit mỏng. Chính vì thế mà làm card visit bồi dày hai lớp, cầm rất chắc tay, không quá dày cũng không quá mỏng. Những mẫu cardi visit này sẽ tạo nên một cá tính riêng cho mỗi cá nhân, doanh nhân.
Với mỗi doanh nghiệp hay doanh nhân thì kỹ thuật in ấn cũng được lựa chọn khá cẩn thận. Có thể sử dụng nhiều kỹ thuật in ấn được kết hợp trên thậm chí 1 tấm name card: In letterpress để dập nổi/ dập chìm họa tiết, ép nhũ ánh kim hay in offset, cán màng nhiệt PE bóng hoặc mờ…

➯ ➯ ➯ Xem ngay: Ưu đãi giam 5% cho 10 khách đầu tiền trong tháng 12  in card visit cầu giấy hà nội

Địa chỉ in card visit chất lượng tại Hà Nội

Công ty in Kim Trọng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Ngoài thiết kế và in Card Visit giá rẻ tại hà nội bằng chất liệu giấy truyền thống thì chúng tôi còn nhận in card visit bằng nhựa tại khu vực Hà Nội và 1 số tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Thái Nguyên...
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cũng máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất với giá thành vô cùng hợp lý.
Mẫu mã in card visit đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý nhất hoặc thiết kế theo yêu cầu của bạn.
Chất liệu in ấn được chọn lọc kĩ càng cứng cáp, không thấm, không nhòe, không lem mực đáp ứng tiêu chí bền, đẹp và ấn tượng
In ấn card visit với giá rẻ, chất lượng cao.
Card visit được gia công cẩn thận và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.
Chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật in ấn.
Dịch vụ giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in quyển order tốt nhất tại Hà Nội.
 
Thông tin liên hệ:
 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com 

Các tin khác