Tin tức

4 vai trò quan trọng của in tờ rơi quảng cáo

Từ trước tới nay thì việc sử dụng tờ rơi làm phương pháp marketing vẫn được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng sử dụng. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến và có hiệu quả tức thời tại địa chỉ mà tờ rơi được phát tới tay khách hàng. Mặc dù ngày nay với công nghệ hiện đại bên cạnh những phương pháp truyền thông online thì tờ rơi vẫn giữ một vị trí khá quan trong với rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Vậy in tờ rơi có những lợi ích gì? Hãy cùng In Kim Trọng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty nhanh chóng, hiệu quả

Thay vì bạn phải bỏ nhiều thời gian để cho ra mẫu thiết kế, đặt banner hay thuê quảng cáo trên các website uy tín sẽ tốn kém quá nhiều chi phí thì việc phát tờ rơi sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và đó cũng là một cách tiếp cận nhóm khách hàng được phân khúc sẵn, được nhắm tới mà bạn không mất  quá nhiều thời gian, chi phí và công sức. Hiệu quả công việc sẽ được kiểm chứng nhanh chóng và chính xác hơn.

2. Chi phí cho in tờ rơi thấp và đạt hiệu quả cao

Cũng như in catalogue thì in tờ rơi cũng chính là một trong những hình thức quảng cáo, truyền thông mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí chỉ ở mức khiêm tốn và không tốn quá nhiều như chi phí của digital marketing online. Hiện nay, khi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ kéo theo các hình thức quảng cáo google cũng trở lên đa dạng hơn. So với các hình thức trên tivi, báo, đài, adword thì in tờ rơi là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Chỉ bằng 1/10 hoặc 1/50 mà hiệu quả thì cũng rất thực tế, dễ dàng đánh giá và không hề thấp mà phân khúc được các nhóm khách hàng khác nhau.
VD: các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các siêu thị, cửa hàng điện từ, bếp ga… rất ưa chuộng hình thức in tờ rơi này bởi vì nó mang lại hiệu quả lớn trong chiến dịch ngắn hạn mà thời gian, công sức, chi phí không quá nhiều

➯ ➯ ➯ ưu đãi giam 5% cho 10 khách đầu tiền tháng in tờ rơi quảng cáo tại hà nội

3. Quảng bá hình ảnh thương hiệu ra một phạm vi khá rộng

Tờ rơi, tờ gấp mang nhiều thông tin cũng như logo  về công ty, doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ và được phân phát nhiều tụ điểm sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh được lan truyền rộng rãi. Đối tượng khách hàng của việc phát tờ rơi tuy bị hạn chế theo  từng khu vực nhưng lại cực dễ dàng tập trung ở nhóm phân khúc khách hàng đã được nhắm đến. Khi tờ rơi cho thấy hiệu quả của nó thì cũng có nghĩa nhiều khách hàng ngày càng biết đến bạn nhiều hơn.

4. Hấp dẫn người xem khi tờ rơi được thiết kế ấn tượng

Yếu tố thu hút và hấp dẫn luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế các mẫu tờ rơi gấp ấn tượng. Để đảm bảo sao cho khi khách hàng nhận được tờ rơi họ sẽ bị cuốn hút vào dịch vụ cũng như các hình ảnh cũng như thông tin cung cấp trên đó. Bởi vậy mà các đơn vị nhận in tờ rơi giá rẻ Hà Nội đang được lưu tâm rất nhiều khi các công ty doanh nghiệp cân nhắc đến việc quảng cáo bằng in tờ rơi
Trên đây là 4 lợi ích cơ bản của in tờ rơi quảng cáo mang lại cho các doanh nghiệp, công ty, khách hàng mà không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy đến với In Kim Trọng  một đơn vị in tờ rơi quảng cáo lâu năm và có kinh nghiệm trong thiết kế và in tờ rơi. Với năng lực và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những ấn phẩm đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Các tin khác