Tin tức

Những thông tin cần có trong quyển oder và hóa đơn bán lẻ

Ngày nay, hóa đơn hay quyển oder được sử dụng rộng rãi trong các công ty, cửa hàng, tạp hóa, giúp bạn lưu lại thông tin, số lượng hàng hóa ghi lại các khoản khách hàng đã mua bán trong các giao dịch nhỏ thường ngày. Mục đích sử dụng hóa đơn cực đơn giản thế nhưng khi bạn muốn thiết kế cho riêng mình 1 mẫu hoá đơn bán lẻ thì bạn đã đang muốn đưa thêm rất nhiều các thông tin khác có liên quan vào như công ty, địa chỉ, logo, điện thoại….tới tay khách hàng hay đem thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 
 
Vậy để cho ra một quyển hóa đơn bán lẻ hay quyển oder bạn cần có những thông tin nào? 
 
Thông tin cần có trong mẫu hoá đơn, quyển oder bán lẻ:
- Logo và Tên công ty của bạn là phần quan trọng nhất
- Tiếp theo đó bạn cần có các thông tin liên hệ cơ bản của công ty bạn: địa chỉ, số điện thoại, email, website…
- Tên hoá đơn (để làm nổi bật thì tên hóa đơn thường được thiết kế là text chính to nhất trên mẫu hoá đơn bán lẻ và có font chữ ấn tượng). Đó có thể là hoá đơn bán hàng, Giấy mua hàng, phiếu xuất hàng....
- Phần thông tin cá nhân khách hàng: Tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, 
- Phần chính đơn hàng: Nội dung đơn hàng, nội dung ghi mặt hàng khách hàng đặt trong ngày (tên mặt hàng, số lượng, đơn vị, đơn giá, thành tiền).
- Phần tổng tiền thanh toán: Sẽ bao gồm 2 phần đó chính là có chỗ ghi bằng số và bằng chữ - Số tiền đã thanh toán và còn lại chưa thanh toán từ phía khách hàng….
- In nghiêng nhỏ để đưa ra một số lưu ý đối với mặt hàng, người mua hàng…
- Phần cuối chính là phần xác nhận ký tên giữa 2 bên là người mua và người bán khẳng định đơn hàng được chấp nhậnn
Các mẫu hoá đơn bán lẻ thường được thiết kế bố cục tương đối rõ ràng, đơn giản mà chuyên nghiệp mà vẫn đầy đủ thông tin cần thiết:
- Phần chính: bảng biểu. Phần này sẽ được thiết kế thông thoáng nhưng vẫn dựa trên số lượng mặt hàng thực tế để chia khoảng cách sao cho người dùng có thể ghi được các thông tin một cách dễ dàng và đầy đủ nhất và phù hợp nhất.

➯ ➯ ➯ Xem ngay: In quyển order nhà hàng cực rẻ giá tại nhà xưởng

- Phần thông tin công ty: Cần được thiết kế rõ ràng, chính xác, kích thước logo công ty cần được đặt vị trí đẹp và bố trí phù hợp với các mục khác trên tờ hoá đơn.
- Phần thông tin còn trống: Khoảng trống sẽ được tính toán cẩn thận để người viết hoá đơn có thể điền và viết thông tin vừa đủ trong khoảng trắng.
Ngày nay có rất nhiều đơn vị in quyển oder hóa đơn và tất cả các đơn vị in hoá đơn đều có nhận thiết kế mẫu hoá đơn bán lẻ chuyên nghiệp và theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì vậy để in quyển oder bạn có thể tìm đến những đơn vị in uy tín và bạn có thể liên hệ với những đơn vị đó để được tư vấn thiết kế và in quyển oder và hoá đơn bán lẻ với mức phí ưu đãi nhất.
Hãy đến với KIM TRỌNG - Công ty chuyên thiết kế và in ấn giấy order, quyển order 2 liên 3 liên Cacbon cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe... tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá vô cùng cạnh tranh.
Chúng tôi nhận thiết kế và in quyển order theo yêu cầu riêng của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các quyển order có sẵn với mẫu mã và kích thước đa dạng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in quyển order tốt nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:  inkimtrong.com
Email:      inkimtrong@gmail.com

Các tin khác