Tin tức

Cần ghi những thông tin gì trên card visit?

 CÔNG DỤNG CỦA CARD VISIT
 

Dù bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào thì name card là một thứ không thể thiếu đối với bạn. Nó là một công cụ hữu dụng giúp bạn tự giới thiệu về bản thân mình cũng như giúp khách hàng có thể lưu lại thông tin và liên lạc với bạn một cách dễ dàng. Card Visit cũng là thứ đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để đánh giá năng lực của bạn. Vì vậy thông điệp thể hiện trên Card Visit đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
Thiết kế và in Card Visit đẹp sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và ghi được điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Bạn có muốn một chiếc Card sơ sài, không đầy đủ thông tin cần thiết hoặc một 1 card visit chi chít chữ khiến khách hàng phải hoa mắt không? Câu trả lời chắc chắn là không. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin bạn cần thể hiện trên Card Visit của mình.

in card visit
 

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CÓ TRÊN CARD VISIT

 

 


Những thông tin bạn nên thể hiện trên Card Visit phụ thuộc rất lớn vào thiết kế của nó cũng như cách bạn liên lạc với khách thường xuyên nhất. Đơn giản 1 chiếc Card chỉ cần bao gồm địa chỉ Website của bạn. 
Những thông tin tối thiếu bạn nhất thiết phải thể hiện trên Card Visit là :
   - Tên bạn và tên công ty
   - Vị trí chức vụ của bạn
   - Địa chỉ công ty
   - Thông tin liên lạc cơ bản (số điện thoại, email, địa chỉ Website...)
   - Các thông tin khác như ( Slogan, tài khoản facebook, Bằng cấp, chứng chỉ...)
Bạn cũng có thể thêm vào logo của bạn , một hình ảnh nền, hoặc 1 vài chi tiết trang trí Graphic khác. Hãy tham khảo thêm một số mẫu thiết kế Card visit đẹp trên mạng để học hỏi cách thể hiện các chi tiết graphic của họ. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì một chiếc Card visit chỉ bao gồm chữ được thể hiện 1 cách khéo léo trên nên giấy màu cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Xem thêm:
   >> In Card Visit lấy ngay tại Hà Nội
   >> In Card Visit bằng nhựa

 

Các tin khác