Tin tức

Card Visit vì sao các doanh nghiệp cá nhân cần có?

Card visit hay còn gọi là danh thiếp đã không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta. Ngày nay, không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân khi mỗi ngày sẽ phải tiếp xúc với bao nhiêu người từ khách hàng cho đến đối tác làm ăn rồi đến bạn bè hay người lần đầu gặp mặt và nhằm để tạo ấn tượng cho lần gặp đầu tiên và làm cho họ nhớ đến tên, số điện thoại, email, tên công ty của bạn chắc chắn card visit không thể thiếu được.
 
Ý nghĩa quan trọng hàng đầu của card visit chính là đưa tới khách hàng sự ấn tượng về bạn về doanh nghiệp của bạn cùng thông điệp cũng như địa chỉ của bạn. Nó cực kỳ quan trọng nếu như bạn bỏ qua điều này chắc chắn rất khó để thành công trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, một mẫu card visit phải thật ấn tượng nhưng không quá cầu kỳ hoa mỹ sẽ khiến người khác không thể quên được. Để khi đối tác có muốn liên hệ với bạn thì card là phương tiện nhanh nhất mà họ không phải tìm kiếm mất quá nhiều thời gian.

Ý nghĩa quan trọng của card visit cá nhân trong công việc

Card Visit hiểu đơn giản nó chỉ là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác và giúp họ có được những thông tin liên hệ về bạn để khi cần thiết họ có thể có ngay mà không cần phải tra cứu mất nhiều thời gian.
Với trường hợp Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn!
Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của bạn? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit với thiết kế độc đáo và chất liệu in card visit ấn tượng
Trên đây chính là vai trò và ý nghĩa lớn nhất của việc in card visit, và cũng là ý nghĩa lớn nhất trong lĩnh vực in card .

Card visit có tác dụng như thế nào?


 
Hãy tưởng tượng trong một cuộc giao tiếp với khách hàng, bạn phải tự giới thiệu bản thân mình hoặc khách hàng hỏi thông tin về bạn. Bạn sẽ làm thế nào để có thể “xuất hiện” một cách chuyên nghiệp nhất trước mặt họ?
Trí nhớ con người thì có hạn, trong khi không chỉ mình bạn tiếp cận khách hàng, đối thủ của bạn cũng làm điều tương tự. Chính vì thế, liệu họ có nhớ số điện thoại của bạn để liên hệ không? Hay họ có thể nhớ rõ bạn ở đâu, đang có chức vụ và công việc của bạn đang làm là gì?
Dĩ nhiên là không, in Card visit là để giải quyết những vấn đề như thế. Name card là một mảnh giấy nhỏ ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại..

-->> Xem thêm: In card visit giá rẻ tại Hà Nội có nên in hay không?
 
Card visit giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng mà không mất quá nhiều thời gian mà lại vô cùng ấn tượng. Vậy card visit có những tác dụng gì?
– Gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ với bạn khi cần thiết. Không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.
– Gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ với doanh nghiệp. Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng.
– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín.
–  Là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn một cách ấn tượng và nhanh chóng. Đồng thời, chúng là một “văn bản di động”, có tính truyền tay, nên dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

Các loại chất liệu in card visit được sử dụng nhiều

Card visit có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau tùy vào yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:
  • In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.
  • In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
  • In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in card visit bằng nhưa.
  • In Card visit trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm. Ngoài các công nghệ in hiện đại đang được áp dụng thì chúng tôi đang còn cung cấp giấy in để bạn thoải mái lựa chọn và cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Bạn muốn đặt in hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi cực sốc.

Các tin khác