Tin tức

Đối với doanh nghiệp phong bì có ý nghĩa như thế nào?

Từ xa xưa, phong bì đã giữ vai trò quan trọng trong việc trao đổi thông tin, trao đổi thư từ giữa cá nhân với nhau. Ngày nay, không chỉ để gửi thư mà phong bì còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Phong bì đã vô cùng quen thuộc với các công ty, cá nhân và các doanh nghiệp và là điều mà các chủ doanh nghiệp quan tâm để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể quảng bá được thương hiệu cá nhân và thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Vậy phong bì có ý nghĩa ra sao và nó được in như thế nào? để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
 
 
Ý nghĩa của việc in phong bì đối với các doanh nghiệp:
 
– Dịch vụ in phong bi là cách nhanh nhất xây dựng ra những mối quan hệ cần thiết cho doanh nghiệp với khách hàng và đối tác, từ đó củng cố thương hiệu một cách bền vững hơn.
– Tác dụng đa năng của phong bì thư: đựng tờ rơi, catalogue, tài liệu, hợp đồng, tiền mặt, thư, thiệp mời,…
– Đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới công chúng gần hơn.
– Thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên mỗi tấm phong bì.
 
Thời gian trôi qua, chiếc phong bì đã được thay đổi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để bắt kịp với những xu thế phát triển của xã hội hiện đại.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ in phong bì thư giá rẻ nhất hà nội
 
Trước đây chúng ta chỉ biết đến phong bì với vai trò chứa đựng thư từ gửi đến người thân yêu trong gia đình, bạn bè của những người con xa xứ, của những đôi lứa yêu nhau… hay dùng để chứa đựng tiền mừng lễ cưới hỏi…
 
Ngày nay, các dich vu in phong bi đã thể hiện được hết vai trò của chúng, làm sao để dịch vụ này đem lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, chúng phụ thuộc phần lớn và khả năng thiết kế phong bì và tiềm lực in ấn kinh nghiệm của địa chỉ in ấn đó. 
 

Quy cách để cho ra mẫu phong bì chuẩn
 
1. Thiết kế
 
Muốn có tấm phong bì của bạn được đẹp thì trước tiên bạn phải có khâu thiết kế phù hợp với yêu cầu của chủ thể và đối tượng sử dụng. Thiết kế phong bì cần gắn liền với màu sắc của logo doanh nghiệp để khi thấy tấm phong bì người nhận sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn.
 
2. Kích thước
 
Kết quả hình ảnh cho in phong bìKích thước của phong bì đa dạng bởi nó được dùng với nhiều mục đích khác nhau nhưng phổ biến là khổ a4, a5, a6, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước thích hợp nhất.
 
3. Chất liệu in phong bì
 
Chất liệu phụ thuộc vào giá cả và kích thước. Để in phong bì giá rẻ bạn có thể chọn chất liệu giấy offset khá phổ biến được nhiều người lựa chọn.
 
4. màu sắc
 
màu sắc in phong bì không nên chọn quá nhiều màu, chỉ nên kết hợp 2-4 màu sắc với nhau. Nếu như chỉ đơn giản 1 màu thì tấm phong bì quá đơn điệu không có gì nổi bật nhưng nếu như quá nhiều màu sẽ khiến cho những tấm phong bì rối mắt và quá sặc sỡ.
 
5. Số lượng phong bì

Tất nhiên càng nhiều phong bì thì càng có giá thành rẻ nhưng bạn cần căn cứ theo mục đích sử dụng để in những phong bì có kích thước phù hợp với số lượng chỉ nên dư thừa một chút chứ đừng nên vì muốn rẻ hơn chút xíu mà in quá nhiều.

Xem thêm: Công ty in phong bì tại hà nội giá rẻ uy tín, chất lượng

Các tin khác