Tin tức

In card visit bằng chất liệu giấy mỹ thuật có nên hay không?

In card visit hay in danh thiếp có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người nhằm trao đổi thông tin giữa các cá nhân và doanh nghiệp với nhau. Card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card) là một tấm thẻ giấy nhỏ có chứa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit được cho là ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng. Chính vì thế mà chất liệu làm card visit cũng vô cùng quan trọng? Chất liệu làm card chính là điểm tạo ra ấn tượng cho doanh nghiệp.

Card visit được làm bằng nhiều chất liệu và Chất liệu in card visit ngày càng trở nên đa dạng hơn theo thời gian. Tuy nhiên, thời gian gần đây các mẫu card visit đẹp bằng giấy mỹ thuật đang tạo nên sự khác biệt và trở thành sự lựa chọn cho nhiều người. Theo đó rất đông cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn in card visit giấy mỹ thuật. Vậy cụ thể in ấn card visit giấy mỹ thuật là gì? Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

In card visit giấy mỹ thuật là gì?

In card visit giấy mỹ thuật là thuật ngữ không mấy xa lạ với ngành in ấn. Thế nhưng với những người lần đầu nghe thì có lẽ không khỏi băn khoăn về bản chất của thuật ngữ cũng như là từ ngữ chuyên ngành.
Vậy cụ thể in ấn card visit giấy mỹ thuật là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu đây là một lựa chọn trong chất liệu in ấn card visit. Chính xác hơn các ấn phẩm Name card sẽ được in từ chất liệu giấy mỹ thuật.
Thông thường card visit giấy mỹ thuật sẽ có độ dày từ 200gms – 300gms. Tuy nhiên có nhiều trường hợp bạn có thể yêu cầu dày hơn nếu muốn. Đơn vị in ấn sẽ tăng độ dày name card bằng cách bồi hai lớp giấy mỹ thuật với nhau.
 
Name card bằng chất liệu giấy mỹ thuật nó cũng giống như những chiếc name card khác. Và có thể hiểu đơn giản card visit giấy mỹ thuật cũng là ấn phẩm name card như thường lệ. Nó vẫn sẽ được in ấn đầy đủ thông tin nội dung giới thiệu về chủ sở hữu như những loại name card khác. Chẳng hạn như họ tên, chức vụ, số điện thoại,… Chỉ có 1 điểm khác biệt duy nhất ở đây là ở chất liệu in card visit. Thay vì sử dụng giấy thông thường thì card visit giấy mỹ thuật là loại card cao cấp. Loại giấy mỹ thuật với chất liệu giấy đẹp, ấn tượng giúp mang đến sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng người xem 

In card visit giấy mỹ thuật có ưu điểm gì vượt trội?

In card visit giấy mỹ thuật đang dần trở thành xu hướng thịnh hành được xem là điều không quá ngạc nhiên. Đơn giản bởi so với nhiều chất liệu khác thì giấy mỹ thuật nổi bật với nhiều ưu điểm. Đặc biệt có nhiều nhận xét cho rằng in card visit giấy mỹ thuật là sự lựa chọn thông minh của cá nhân, doanh nghiệp. Vậy thực tế những điểm nhấn đáng công nhận khi in name card giấy mỹ thuật là gì? 

Giấy mỹ thuật đa dạng về lựa chọn màu sắc, chủng loại

Lý do vì sao làm card visit giấy mỹ thuật được ưa chuộng? Lý do đầu tiên xuất phát từ sự đa dạng chủng loại của giấy mỹ thuật. Theo đó tính cho đến thời điểm hiện tại giấy mỹ thuật có không ít loại khác nhau. Đặc biệt mỗi một loại lại nổi bật với những ưu điểm riêng. Vì thế khi in name card giấy mỹ thuật bạn sẽ có thể tự do lựa chọn loại ưng ý nhất.
 

Một số loại giấy mỹ thuật thường được ưu tiên khi in card visit như:
  • Giấy mỹ thuật Notturno
  • Giấy mỹ thuật Stardream
  • Giấy mỹ thuật Monnalisa
  • Giấy mỹ thuật Safari…
Card visit in bằng chất liệu giấy mỹ thuật còn trở thành xu hướng nhờ sự đa dạng trong màu sắc. Đặc biệt khi in sẽ không cần thực hiện thao tác in phủ màu lên giấy. Thay vào đó bạn chỉ cần chọn màu tùy ý từ đơn sắc đến da sắc để có được mẫu card visit đẹp và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.
Quan trọng nhất là các loại giấy mỹ thuật đều được đánh giá rất cao ở tính bám mực in và bền màu. Nhờ đó ấn phẩm sau khi in ấn màu sắc nổi bật cùng các thông điệp hình ảnh được truyền tải rõ ràng là một điểm ấn tượng ngay từ đầu đối với khách hàng. Không có xảy ra trường hợp mực in nhòe, lem xấu.

Card visit in bằng giấy mỹ thuật có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm nổi bật thứ 2 khi in card visit giấy mỹ thuật nằm ở vẻ đẹp của ấn phẩm được in. Theo đó nhờ sự đa dạng về chủng loại mà bạn sẽ có những mẫu card visit khác nhau và kiểu dáng khác nhau.  Đặc biệt giấy mỹ thuật thuộc loại giấy cao cấp. Vì thế ấn phẩm name card sau khi in rất sang trọng và đẹp mắt.
Bạn có thể tùy chọn mẫu giấy mỹ thuật để có tấm card visit đẹp nhất. Chẳng hạn như:
 
  • In ấn card visit giấy mỹ thuật ánh kim
  • In card visit giấy mỹ thuật có vân đẹp
  • In ấn card visit giấy mỹ thuật thơm
  • In ấn card visit giấy mỹ thuật bóng,…
Ngoài ra hiện nay công nghệ in card visit bằng giấy mỹ thuật rất phát triển. Bạn có thể yêu cầu dập nổi hay phủ UV định hình,…Từ đó sở hữu mẫu card visit đẹp miễn chê.
--->> Xem ngay:  Địa chỉ in card visit khu vực cầu giấy uy tín, chất lượng 

Những hạn chế khi in ấn card visit giấy mỹ thuật

Bên cạnh những ưu điểm thì In card visit giấy mỹ thuật cũng có những hạn chế. Hơn hết với thời đại hiện nay thì việc chọn in giấy mỹ thuật càng cho thấy giá trị khi giúp ghi dấu ấn với khách hàng. Theo đó mẫu card visit đẹp sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp.
Tuy nhiên đi kèm với ưu điểm thì việc in ấn card visit giấy mỹ thuật cũng tồn tại hạn chế. Trong đó vấn đề giá cả chính là mối quan tâm lớn nhất. Đơn giản bởi vì giấy mỹ thuật cao cấp thường được báo giá cao hơn những loại chất liệu khác vì thế mà kinh phí để làm cũng sẽ cao hơn. Nếu so với giấy Couche, Crystal, Bristol thì in giấy mỹ thuật giá đắt hơn nhiều. Vì thế nếu bạn thiếu chi phí thì nên cân nhắc trước khi chọn chất liệu giấy mỹ thuật. 

Giá in card visit bằng giấy mỹ thuật bao nhiêu hiện nay?

Bất kể chất liệu in card visit nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng biệt và  In ấn card visit giấy mỹ thuật cũng vậy. Tuy nhiên cho đến nay lựa chọn này vẫn là cách hoàn hảo giúp cá nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Đặc biệt nếu bạn làm những công việc chức cao thì nên chọn in bằng giấy mỹ thuật. Như thế nó sẽ giúp bạn sở hữu mẫu card visit đẹp, sang trọng.
Vậy cụ thể hiện tại để in ấn card visit giấy mỹ thuật bạn cần bỏ ra chi phí bao nhiêu? Về cơ bản đáp án của câu hỏi này rất đa dạng, phong phú. Tùy thuộc vào những yêu cầu từ phía bạn đưa ra.

Các tin khác