Tin tức

In khăn lạnh nhà hàng ở đâu tại Hà Nội

Khăn lạnh (hay còn gọi là khăn giấy ướt) không còn xa lạ gì trong các nhà hàng. Ngoài công dụng chính là làm sạch thì việc in ấn thiết kế khăn lạnh đẹp sẽ giúp nhà hàng gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, từ đó thương hiệu của nhà hàng cũng được quảng bá đến gần với khách hàng. Chính vì vậy mà, hầu như các nhà hàng đều có nhu cầu thiết kế và in khăn lạnh nhà hàng theo phong cách riêng của mình. 
 

In khăn lạnh nhà hàng ở đâu?
 

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn nhất. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có quá nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in khăn lạnh, khăn ướt cho nhà hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, cũng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng mẫu khăn ướt ưng ý. Điều này gây cho rất hàng rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn in khăn lạnh ở đâu. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá để giúp quý vị có thể lựa chọn được đơn vị in khăn lạnh uy tín.
 

in khăn lạnh nhà hàng ở đâu

Các tiêu chuẩn đánh giá đơn vị in khăn lạnh uy tín:
 

  • Đơn vị có thương hiệu uy tín
Một đơn vị uy tín, trước tiên đơn vị đó phải được cấp giấy kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước, có cơ sở sản xuất, văn phòng công ty rõ ràng, sản phẩm phải được sản xuất trong môi trường sạch đạt chuẩn với những trang thiết bị tiên tiến.
Tiếp theo, một đơn vị in khăn lạnh uy tín tại Hà Nội sẽ nhận được những phải hồi tích cực từ phía khách hàng.
  • Quy cách sản phẩm đạt chuẩn, đa dạng
Một đơn vị cung cấp khăn ướt, khăn lạnh uy tín phải có chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.
  • Áp dụng công nghệ in hiện đại
Hiện nay có rất nhiều hình thức in khăn lạnh. Nhưng in lưới, in Flexo, in trục đồng là những hình thức in tốt nhất đang được các đơn vị uy tín áp dụng.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, màu in sắc nét
Qúy vị có thể tham khảo thông qua những sản phẩm mà đơn vị đó đã thiết kế cho khách hàng.

Trên đây là một số những tiêu chuẩn giúp quý vị có thể lựa chọn được đơn vị in khăn lạnh uy tín chất lượng nhất. Nếu quý vị vẫn băn khoăn chưa biết in khăn lạnh nhà hàng ở đâu thì
Công ty in Kim Trọng chính là một gợi ý tốt nhất dành cho quý vị.


 
địa chỉ in khăn lạnh nhà hàng tại hà nội

In Kim Trọngcông ty sản xuất khăn ướt tại hà nội, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá ở trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in khăn ướt, khăn lạnh cho nhà hàng. Cùng đội ngũ nhân viên tài năng, máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu khăn lạnh ưng ý nhất.
Qúy khách có nhu cầu in khăn lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Hotline: 0978 613 944
Zalo: 0978 613 944
Facebook: Khăn lạnh cao cấp giá rẻ Hà Nội.


Các tin khác