Tin tức

In phong bì giá rẻ tại Hà Đông

In phong bì giá rẻ tại Hà Đông bạn sẽ  nhận được nhiều ưu đãi lớn khi in với số lượng lớn. Chỉ có tại CÔNG TY IN KIM TRỌNG mới mang lại cho bạn nhiều lợi ích đến thế. Hãy nhanh tay đặt in với mọi số lượng mà bạn muốn chỉ với giá rất rẻ.
 

1. In phong bì giá rẻ tại Hà Đông với mọi kích thước
 

In phong bì giá rẻ tại Hà Đông– Nhận in Phong bì có kích thước 12×22, 16×23, 25×34 hay còn được gọi là phong bì A4. Chất liệu giấy offset định lượng từ 100 – 200 gam.
 
– Hoặc các loại phong bì, bao thư đựng thiệp mời, thiệp đám cưới có hình vuông, hình chữ nhật trên giấy mỹ thuật cao cấp với màu sắc và độ dày tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

 

 
– Nhận thiết kế phong bì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo.
 
Ngoài ra, công ty còn nhận đặt làm phong bì với số lượng ít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.
 
– Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu phong bì mang tính sáng tạo với từng khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Đặc biệt, Phong bì có thể được làm từ các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,. …Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5)
 

2. In phong bì giá rẻ tại Hà Đông luôn cam kết:
 

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm phong bì
 
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
 
– Các sản phẩm phong bì thư sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

 

 
– In phong bì giá rẻ tại Hà Đông sẽ tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm phong bì theo tháng
 
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Xem thêm:   Báo giá in phong bì cơ quan giá rẻ
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
 
Website:  inkimtrong.com
 
Email:      inkimtrong@gmail.com
 
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Các tin khác