Tin tức

In quyển oder cần chú ý những gì?

Chắc các bạn không hề thấy xa lạ với những quyển oder nhỏ nhỏ xinh xinh. Ở bất cứ cửa hàng hay nhà hàng lớn nhỏ nào thì đều có sự xuất hiện của những cuốn oder nó không chỉ giúp lưu lại được thông tin cũng như lưu lại những món đồ mà khách hàng oder tại cửa hàng. Giúp cửa hàng phục vụ được chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Vậy những điểm cần chú ý trên quyển oder là gì?

Chú ý  thông tin ngày tháng năm

Tại sao nói quy trình phục vụ chuyên nghiệp cần có ngày tháng năm trên phiếu in order.  Với những quán nhỏ, quy trình phục vụ của họ có thể đơn giản chỉ là nhân viên phục vụ order bằng phiếu order, sau đó thu ngân dùng phiếu đó để nhập thông tin vào máy (thậm chí có những quán không cần đến bộ phận thu ngân mà trực tiếp tính tiền dựa vào phiếu order).

Còn ở những quán lớn hướng đến sự chuyên nghiệp thì không chỉ có nhân viên phục vụ, thu ngân mà còn có thêm bộ phận quản lý sử dụng phiếu order đó. Phiếu order sau khi được order sẽ được cất giữ lại để quản lý có thể lấy ra kiểm tra bất cứ lúc nào. Vậy chúng ta đặt câu hỏi nếu như không có thông tin ngày tháng năm thì quản lý làm sao có thể biết phiếu order đó được sử dụng lúc nào thêm vào đó việc đóng số nhảy có ý nghĩa không kém?

Đó chính là ý nghĩa của thông tin ngày tháng năm trên phiếu order. Khi order nhân viên phục vụ không chỉ order tên món, số lượng, bàn số,… mà phải ghi ngày tháng năm đầu tiên. Có như vậy mọi thứ mới được rõ ràng và tiến hành nhanh chóng.

Đối với nhân viên phục vụ, việc ghi ngày tháng năm giúp họ nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn. Nếu có sai sót, khi thu ngân hay bộ phận quản lý thắc mắc họ có thể dựa vào ngày tháng năm để dễ dàng nhớ lại mình đã order bàn này lúc nào.

Đối với thu ngân, cuốn order được sử dụng trong nhiều ngày nên họ sẽ dựa vào thông tin ngày tháng năm để nhập vào máy. Ngày tháng năm giúp họ tránh được sai sót khi nhập, có thể thiếu hoặc thừa vì không thể nắm bắt được bàn này mình đã nhập hay chưa, nó là của hôm qua hay hôm nay.

Đối với quản lý hay chủ quán, cuốn order có ngày tháng năm giúp họ quản lý, rà soát được dễ dàng hơn dù cuốn đó đã được sử dụng 1 tháng hay 1 năm.

Đối với toàn nhà hàng, quán ăn nói chung việc ghi thông tin ngày tháng năm giúp cho quy trình làm việc trôi chảy, nhân viên không lúng túng và phong cách làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn.

Nhiều cuốn order bán sẵn không có ngày tháng năm, hoặc thông tin đó phân bố ở vị trí mà bạn không mong muốn thì tốt nhất bạn nên đặt in cuốn order riêng cho mình. Mọi thông tin trên đó do chính bạn thiết kế sao cho phù hợp với quán của bạn và dễ dàng trong việc quản lý. Quan trọng nhất là cuốn order đó phải là của riêng nhà hàng bạn, nghĩa là trên đó có tên và địa chỉ của nhà hàng.

Tuy nhiên nếu những nhà hàng cần gấp quyển oder mà chưa lên kịp kiểu mẫu hay thiết kế riêng cho nhà hàng khách sạn của mình thì có thể lựa chọn những quyển oder sẵn có vậy mua quyển oder ở đâu và quyển oder có sẵn có những lợi ích gì?
 
Quyển order sẵn mang lại lợi ích gì?
 


Tiết kiệm thời gian
 
Thông thường khi đặt in order nhà hàng các quản lý thường mất thời gian cho việc lên ý tưởng, trao đổi với các chuyên gia thiết kế cho đến lúc ưng ý mới đặt in. Quá trình này nói ra đơn giản song thực hành lại mất rất nhiều thời gian. Để thống nhất được mẫu quyển order từ chất liệu giấy, màu sắc, hình ảnh đến cách trình bày là cả một giai đoạn khó khăn và dài. Để tiết kiệm thời gian khách hàng nên xem các quyển order có sẵn và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.
 
 
Tiết kiệm tiền bạc
 
Để có được cuốn order thường thì bạn sẽ phải thuê một chuyên gia thiết kế riêng hoặc bạn tìm đến các công ty in ấn để họ thiết kế cho bạn. Có một số công ty miễn phí cho bạn phí thiết kế nhưng chắc gì bạn đã tìm đúng được công ty đó? Vô tình bạn mất đi một khoản phí mà đáng lẽ ra nếu như bạn mua sẵn thì đã tiết kiệm được khoản đó. Trong khi đó bạn có chắc cuốn order bạn thuê người thiết kế nó đẹp hơn so với cuốn order được các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm tại các công ty in ấn làm sẵn?
 
“Vị cứu tinh” khi nhà hàng đông khách
 
Một ngày nào đó nhà hàng của bạn bỗng dưng đông khách đột xuất, tất cả các quyển order đều được sử dụng hết bạn phải làm thế nào? Bạn không thể phục vụ khách bằng quy trình order bằng miệng hay sử dụng tờ giấy bất kỳ nào thay thế vì sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp mà nhà hàng gây dựng bao lâu nay. Vậy thì lúc đó hãy sử dụng những cuốn order có sẵn tại các công ty in ấn để quy trình phục vụ chuyên nghiệp vẫn đảm bảo diễn ra tốt đẹp.
 
Đặt in cuốn order sẵn tại In Kim Trọng

Khi quán bạn đông khách và hết cuốn order hãy liên hệ ngay với In Kim Trọng để đặt in order nhà hàng có sẵn hoặc có thể đặt theo ý tưởng riêng của mình. Trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn quyển order sẵn hoặc những quyển oder được lên ý tưởng với chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý.
 
Bạn không yên tâm về chất lượng? Chúng tôi là công ty in ấn lâu năm, chúng tôi thấu hiểu uy tín của bạn cũng như uy tín của chúng tôi chính là điều kiện để tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó mà khi in quyển order chúng tôi luôn thực hiện với tiêu chí chất lượng lấy làm đầu. Các cuốn order có sẵn của chúng tôi là dành để khách hàng tham khảo chính vì vậy khâu thiết kế đến in ấn đều được tiến hàng rất kỹ lưỡng.

LÝ DO NÊN CHỌN IN QUYỂN ORDER TẠI KIM TRỌNG :

- Đôi ngũ in ấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của KIM TRỌNG đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn Order cho nhà hàng, khách sạn , quán ăn, quán cafe...nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế quyển Order đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

- Máy móc thiết bị in hiện đại, chất lượng giấy in tốt nhất.

- Tại Kim Trọng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn kích thước, hình thức, mẫu mã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

- Cam kết giao hàng đúng thời gian hẹn.

- Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở Hà Nội.

- Cam kết chi phí in rẻ nhất so với thị trường.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

>> Tham khảo: In quyển order nhà hàng tại hà nội
 


Khi lựa chọn in order cho nhà hàng, quán cafe.... Qúy khách cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

- Kích thước: Cuốn Order nhà hàng, quán cafe thường sử dụng kích thước thông dụng A7 (7x10cm) , A6 (10x15cm) hoặc 8x12cm.

- Chất liệu giấy in: Có 2 loại giấy thường dùng để in order đó là giấy thường và giấy Cacbon. Nhưng in order nhà hàng, quán cafe thường sử dụng in trên giấy cacbon 2 liên hoặc 3 liên tùy theo loại hình, quy mô và nhu cầu của từng nhà hàng, quán cafe... Giấy Cacbon có thể in xuống các liên sau 2 liên, 3 liên có đóng số nhảy tự động sẽ giúp nhà hàng sử dụng dễ dàng và tiện lợi thay vì kê giấy than hoặc viết giấy thường.
 
             +. Giấy Order 2 liên thường dùng cho các quán cafe: 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.
             +. Giấy Order 3 liên thường dùng cho các nhà hàng: 1 liên bếp, 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.

- Mẫu Order: Tùy vào nhu cầu của từng nhà hàng, quán cafe mà bạn có thể lựa chọn thiết kế quyển order theo logo, thương hiệu riêng hoặc sử dụng các mẫu quyển order có sẵn do Công ty in Kim Trọng cung cấp.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in quyển order tốt nhất tại Hà Nội.
 
Thông tin liên hệ:
 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634

Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Website:  inkimtrong.com
 
Email:      inkimtrong@gmail.com 
 

Các tin khác