Tin tức

Những lưu ý để tờ rơi quảng cáo không biến thành

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới mạng xã hội thì việc sử dụng digital marketing để quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp đang ngày một thịnh hành. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển của mạng xã hội thì in tờ rơi quảng cáo vẫn được chú trọng bởi tờ rơi là thứ giúp khách hàng dễ tìm, dễ nhớ với hình ảnh bắt mắt và những dòng quảng cáo ấn tượng. Tuy nhiên, tờ rơi cũng dễ biến thành "rác" nếu như nó đang đi sai hướng đối tượng hay không đúng thời điểm thậm chí là với thiết kế xấu không bắt mắt. Vậy để tờ rơi quảng cáo được sử dụng đúng thì bạn cần lưu ý dưới đây:

Yếu tố đầu tiên chính là thiết kế

Để gây ấn tượng với người tiêu dùng thì tờ rơi phải được thiết kế đẹp, khi tới tay người tiêu dùng làm sao để người ta nhìn thấy mà không nỡ vứt đi. Điều đặc biệt, trên tờ rơi có thêm các thông tin hữu ích về lĩnh vực chuyên môn để người ta có thể lưu trữ để tham khảo và ghi nhớ. Bên cạnh thiết kế đặc sắc thì nội dung và hình ảnh tờ rơi phải phù hợp với đặc trưng ngành nghề và phân khúc  thị trường tránh mẫu quá chung chung và không có điểm nhấn quan trọng và mục tiêu nhắm tới khách hàng là gì?
Việc thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo là một công việc cần có sự chuẩn bị cụ thể và chu đáo, nếu bạn làm được điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho quảng cáo. Điều đầu tiên phải thống nhất với khách hàng về mẫu thiết kế và nội dung cũng như mục tiêu khách hàng mong muốn.
 
Quy cách thiết kế mẫu in tờ rơi thông dụng:

- Kích thước thiết kế khi in tờ rơi, in tờ rơi khổ A6
- Chất liệu (nếu cần thiết ghi rõ vào gửi chất liệu cho khách hàng phê duyệt)
- Gia công thành phẩm - bế gập ...
 
Thống nhất nội dung khi in tờ rơi  với khách hàng:

- Text khách hàng cung cấp - hay thiết kế tự biên soạn 
- Ảnh khách hàng cung cấp hay thiết kế tự chuẩn bị
( chú ý đa phần ảnh khách hàng cung cấp cho chúng ta thường chất lượng ko đc tốt - chúng ta cần phải xem xét ký chất lượng ảnh và thông báo cho khách hàng biết)
- Yêu cầu khách hàng cung cấp logo, biểu tượng, quy chuẩn màu.
 
Chốt thời gian thiết kế mẫu in tờ rơi theo nhu cầu mong muốn của khách hàng:

- Thời gian giao market lần 1, 2, 3...
- Chốt thời gian hoàn thiện.

Chọn đúng thời gian, địa điểm:

Chắc chắn rằng chẳng ai mắc cỡ hay khó chịu khi nhận được tờ rơi quảng cáo cả, họ chỉ khó chịu nếu như thời điểm đưa tờ rơi không phù hợp hoàn cảnh của họ lúc đó hoặc khó chịu về thái độ người phát tờ rơi thôi. Những tờ rơi khi được dúi vào tay người đi đường, không biết họ có xem hay không nhưng chuyện xả rác đầy đường thì thấy rất rõ. Nó gây mất vẻ mỹ quan đường phố, tốn công tốn sức của những nhân viên vệ sinh…

>> Xem ngay: Nhận ngay ưu đãi lên tới 5% khi in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội những ngày cuối năm

Chọn đúng dịch vụ in tờ rơi và đúng địa chỉ in

Tờ rơi đẹp bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì để có tờ rơi đẹp, bạn còn phải chọn đúng giấy in và kiểm soát chất lượng in ấn cẩn thận.cCông ty In Kim Trong một công ty dịch vụ in ấn uy tín và giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn có thể giúp bạn cho ra những tờ rơi quảng cáo chất lượng, mẫu mã đẹp và đặc biệt phù hợp với tiêu chí của bạn đưa ra và giúp bạn lên thiết kế theo đúng yêu cầu bạn mong muốn. Chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội tại In Kim Trọng giúp bạn đảm bảo tờ rơi luôn đạt chất lượng về màu sắc, thành phẩm, bế, gấp theo đúng yêu cầu và đúng hẹn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về in tờ rơi quảng cáo cũng như ý nghĩa của nó mang lại.

Các tin khác