Tin tức

Những lưu ý khi in khăn lạnh cho nhà hàng

Khăn ướt (hay còn gọi là khăn lạnh, khăn giấy ướt...) là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng khách sạn. Khăn lạnh không chỉ có tác dụng làm sạch, mà nó còn gắn liền với thương hiệu và chất lượng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn.
 

In khăn ướt - khăn lạnh nhà hàng cần chú ý những gì?

- Khi thiết kế khăn lạnh cho nhà hàng phải thể hiện được cá tính, phong cách của nhà hàng. Thông tin trên bỏ bao bì khăn lạnh dễ đọc, dễ nhớ. Khăn lạnh thiết kế đồng bộ với bao đũa, bao tăm thì nhà hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp, chỉn chu hơn rất nhiều.
 

khăn lạnh nhà hàng

Tùy vào đặc điểm của nhà hàng bạn có thể chọn khăn lạnh màng ngọc hay khăn lạnh cao cấp. Lõi khăn giấy lưới hoặc khăn chấm bi với 3 cấp độ dày mỏng khách nhau để bạn chọn.
in khăn lạnh nhà hàng

Khăn lạnh được xem như bộ mặt của nhà hàng, một chiếc khăn lạnh được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó thương hiệu của nhà hàng sẽ được quảng bá đến gần khách hàng hơn. 
Công Ty In Kim Trọng là công ty chuyên sản xuất khăn ướt tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt, khăn lạnh, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, màu in sắc nét.
Qúy khách có nhu cầu in khăn lạnh cho nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Hotline: 0978 613 944
Zalo: 0978 613 944
Facebook: Khăn lạnh cao cấp giá rẻ Hà Nội.

Các tin khác