Tin tức

Những lưu ý và ý nghĩa của in bao đũa mang lại

Bao đũa – vật dụng không thể thiêu ở các bữa ăn tại các nhà hàng, khách sạn, resort… Nhằm mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn và giúp cho những đôi đũa đến tay khách hàng luôn được vệ sinh và an toàn. Các doanh nghiệp thường tạo cơ hội cho khách hàng tiếp xúc từ những vật dụng hằng ngày, nhất như in bao đũa nhà hàng giá rẻ, in khăn lạnh,…
 

Tuy nhiên, khách hàng tiếp xúc là một chuyện. Còn họ có nhớ tới bạn không lại là một chuyện khác. Vì vậy, cần đầu tư vào mảng thiết kế sao cho bắt mắt và tạo ấn tượng với người tiêu dùng.
 
 
Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bao đũa mà bạn không nên bỏ qua
 
  • Vị trí đặt tên logo, tên nhà hàng sao cho nổi bật nhất.
 
  • Bao đũa được xem là một trong những phương tiện quảng cáo mà các nhà hàng hay sử dụng. Khi thiết kế bạn phải sắp xếp, phân bổ sao cho tên thương hiệu và logo nằm ở vị trí trang trọng; bắt mắt, màu sắc nổi bật so với màu nền của bao đũa. Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc, thông qua hoa văn, kiểu cách.
 
Vì mục đích của bạn cuối cùng vẫn là làm sao cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và như vậy; kế hoạch marketing của bạn đã có hiệu quả.
 
 
Lời giới thiệu

Thêm một lời giới thiệu ngắn gọn khoảng 20 từ trở lại để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn; để họ biết sản phẩm nổi bật của bạn là gì . Thường thì khi ăn người ta sẽ chọn những món ngon nhất tại nhà hàng; và thử xem có  gì đặc biệt hơn so với những chỗ khác.
 
 
==> Xem thêm: Địa chỉ in bao đũa muỗng
 
Thiết kế đơn giản

Vì in bao đũa nhà hàng giá rẻ có diện tích khá hẹp; nếu bạn cứ chăm chăm đưa nhiều họa tiết vào thì sẽ bị rối mắt và có thể làm mất đi hiệu quả marketing. Nên chọn những câu chữ ngắn gọn, súc tích nhất kết hợp với màu sắc và font chữ trang nhã; tạo nên một khối dễ nhìn, dễ đọc và bắt mắt.
 
Kiểu dáng bao đũa độc đáo

Trước khi thiết kế bao đũa bạn cần xác định số lượng đối đũa cần bỏ trong bao. Sau đó tham khảo các kiểu dáng trên mạng hoặc có thể tự lên ý tưởng làm nên một bao đũa riêng; cho thương hiệu của mình. Bên cạnh đó; bạn cũng cần xác định độ dài của đôi đũa trước khi quyết định chiều bà của bao đũa nhé.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi Công Ty In Kim Trọng chuyên sản xuất các loại vỏ bao túi đũa, in vỏ bao đũa giá rẻ tại Hà Nội với nhiều kích thước và thiết kế đẹp mắt sang trọng. In bao đũa giấy chất lượng cao và đặc biệt là giá cả cực kì hấp dẫn và cạnh tranh.
 
 
2. Dịch vụ in bao đũa, vỏ đũa cho nhà hàng, khách sạn giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty in Kim Trọng tự hào là công ty sản xuất và in ấn bao đũa, vỏ đũa hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường với các ưu điểm vượt trội:
 
  -  Giấy in có chất lượng cao cấp như Ford, Couches, giấy mỹ thuật…với giá cả phải chăng nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  -  Thiết kế logo, slogan theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. In túi đũa với nhiều kích thước khác nhau.
  -  Công nghệ in: In ofset rõ nét bền đẹp.
  -  Sản phẩm của In Kim Trọng được sản xuất hoàn toàn tự động với những máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay để cho ra những chiếc bao đũa đẹp nhất đến tay quý khách hàng.

 

Các tin khác