Tin tức

Quy cách thiết kế vỏ bao đũa

Để có thể tạo ra những chiếc vỏ bao đũa đẹp không chỉ đòi hỏi thẩm mỹ, sáng tạo mà còn phải tuân đủ theo đúng quy cách.
Quy cách thiết kế vỏ bao đũa bao gồm:
1. Kích thước vỏ bao đũa:
Vỏ bao đũa có 2 loại chính là: loại kín đũa (kích thước chuẩn 2,8x28cm) và loại hở đũa (hở một đoạn, một nửa, hở 2/3 chiếc đũa...)
 Bao đũa, vỏ đũa sẽ có kích thước khác nhau, điều này phụ thuộc vào số lượng cặp đũa bạn muốn cho vào bao. Một bao đũa lớn có thể cho 3 đôi vào cùng nhưng thông thường các nhà hàng thường dùng là 1 bao, 1 đôi. Vì thế khi thiết kế bao đũa bạn cần đề cập đến số lượng sản phẩm bỏ vào trong bao để có thể sở hữu kích thước và kiểu dáng bao ưng ý, phù hợp.
2. Chất liệu giấy in vỏ bao đũa
  • Chất liệu in bao đũa nhà hàng, vỏ đũa: giấy fort, giấy giấy couche, giấy kraft chất lượng cao. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà sử dụng các loại giấy khác nhau. Nhưng in bao đũa bằng giấy kraft vừa giúp giảm chẳng những giúp giảm giá tiền mà còn giúp bảo vệ môi trường của chúng ta.
  • 3. Mẫu mã thiết kế vỏ bao đũa
  • Mẫu mã vỏ đũa thành phẩm: Bình thường thì bao đũa sẽ có miệng bao lớn hơn thân để lấy ra dễ dàng. Đây là mẫu phổ biến rất nhiều khách hàng đặt tại Kim Trọng. Còn nếu nhà hàng muốn có sản phẩm đặc trưng, độc đáo hơn thì quý khách có thể trao đổi ý tưởng với In Kim Trọng để chúng tôi lên mẫu thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
  • Xem thêm: Bảng giá in vỏ bao đũa nhà hàng

Các tin khác