Tin tức

ƯU ĐIỂM CỦA IN HÓA ĐƠN, QUYỂN ORDER BẰNG GIẤY CACBON

Trong những năm gần đây, giấy Cacbon đã trở thành giấy in chính được nhiều người lựa chọn trong in hóa đơn bán hàng, in quyển order nhà hàng, quán cafe.... Sở dĩ giấy Cacbon được nhiều người tin dùng bởi nó có rất nhiều ưu điểm như:

1. Tiết kiệm chi phí: 
Việc in hóa đơn bán hàng, quyển order nhà hàng sử dụng giấy Cacbon sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với in hóa đơn, quyển order bằng giấy bãi bằng, hơn thế nữa sử dụng giấy bãi bằng bộc lộ nhiều nhược điểm.

2. In hóa đơn giấy Cacbon không cần lót giấy than

Chắc chắn đây là ưu điểm vượt bậc của in hóa đơn bằng giấy Cacbon mà không phải ai cũng biết tới. Rất nhiều khách hàng đặt in hóa đơn tại Công ty In Kim Trọng chưa hề biết đến điều tưởng chừng như đơn giản này. Hóa đơn dùng giấy than lót phía dưới làm giảm hiệu suất công việc và tất nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Rất hiếm khi trong hoạt động kinh doanh ngta dùng giấy than lót phía dưới, trên 90% khách hàng thường chọn giấy Cacbon để in, dễ dàng giao các liên 2.3.4 cho khách hàng mà không cần viết lại.
In hóa đơn bán hàng thường sử dụng in trên giấy cacbon 2 liên hoặc 3 liên tùy theo loại hình, quy mô và nhu cầu của từng công ty... Giấy Cacbon có thể in xuống các liên sau 2 liên, 3 liên có đóng số nhảy tự động sẽ giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi thay vì kê giấy than hoặc viết giấy thường.

 

3. In hóa đơn Cacbon sử dụng mực chống ký

Bạn không cần lo lắng khi sử dụng giấy cacbon sẽ in đè chữ ký xuống các liên sau, chỉ cần bạn yêu cầu là nhà sản xuất sẽ đáp ứng ngay cho bạn sử dụng mực chống ký trên hóa đơn. Tất nhiên với mức chi phí sẽ tăng lên, nhưng là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn trong công việc. Đừng quá tiết kiệm và hãy chi tiêu xứng đáng.

4. In hóa đơn trên giấy Cacbon thuận tiện cho người sử dụng

Ưu điểm của việc in hóa đơn, quyển order sử dụng giấy cacbon là rõ ràng, bạn chỉ cần viết 1 lần và giao cho nhiều khách hàng hoặc lưu trữ lại ở các liên phía sau, liên 2,3,4 mỗi liên sử dụng 1 màu nền khác nhau như vàng, hồng, xanh hoàn toàn không mất thêm phí màu. Khách hàng không cần sử dụng giấy than rất bất tiện. 

in hóa đơn, quyển order bằng giấy cacbon

Tuy nhiên nhược điểm của giấy cacbon cũng không phải không có, chất liệu giấy cacbon thường mỏng hơn BB58 1 chút, càng in nhiều liên thì giấy tờ thứ 2,3 càng mỏng đi. Nguyên nhân là khi tăng số liên lên 3,4 liên cần giảm độ dày của giấy nhằm dễ dàng in đè lên các liên sau. Nhìn chung với việc sử dụng 2,3 liên bạn chưa cần quá lo lắng, bởi mọi doanh nghiệp trên toàn quốc vẫn đang sử dụng nó mà chưa gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc.

Nếu bạn có nhu cầu in hóa đơn bán hàng hay in quyển order nhà hàng 2 liên, 3 liên hãy liên hệ ngay tới Công ty in Kim Trọng để được hỗ trợ tốt nhất với chuẩn giấy Cacbon được nhập từ Singapore va Thái Lan, đảm bảo độ trắng, độ dai, bền của giấy. Hơn thế nữa hệ thống máy in Offset công nghiệp sẽ giúp mọi đơn hàng sản phẩm đều có chất lượng in ấn tuyệt hảo, mực in sắc nét, số nhảy vuông vắn, không xô lệch. Gia công bài đóng ghim chuyên nghiệp.

Các tin khác