Tin tức

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hóa đơn oder

Hiện nay, Việc sử dụng hóa đơn dạng order là hình thức được nhiều nhà hàng, chuỗi kinh doanh quán ăn, nhà hàng dịch vụ lựa chọn sử dụng. Không chỉ tiện lợi, lịch sự mà loại hóa đơn này còn rất đẹp mắt và có thể khai thác triệt để yếu tố truyền thông, làm thương hiệu. Hóa đơn order là sản phẩm đã quá phổ biến, nhưng đâu là xưởng in quyển oder hóa đơn tại Hà Nội thì lại câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Để tìm hiểu kĩ hơn về tác dụng tuyệt vời từ hóa đơn oder hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây

1. Những ưu điểm khi dùng hóa đơn order.

Trong công việc kinh doanh luôn đòi hỏi sự rạch ròi và yếu tố chính xác tuyệt đối. Do đó, việc kê khai các hạng mục, đơn giá cũng như số lượng sao cho dễ nhìn, dễ dàng nhẩm tính hay phân tích là điều vô cùng cần thiết.
Thay vì ghi chép tự do bằng tay thông thường vào sổ hay giấy thì sử dụng hóa đơn là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, nhà hàng tạo sự chuyên nghiệp.
"Order" hiểu đơn giản là đặt hàng. Hóa đơn đặt hàng cũng có thể hiểu là hóa đơn gọi món của các nhà hàng. Đây chính là loại hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện này của các nhà hàng cao cấp, khách sạn, chuỗi ẩm thực... cho tới quán ăn bình dân, quán nước, đồ ăn fastfood...

Ưu điêm của hóa đơn "oder":

Những cuốn "oder" hay đặt hàng thường sử dụng giấy carbonless thay thế hoàn toàn giấy than như ngày xưa để có sự đảm bảo liên 02, liên 03 thậm chí là liên 04 vẫn rõ ràng so với bản gốc.
Toàn bộ số thứ tự của hóa đơn order có thể kê cho khớp với hệ thống bán hàng của máy tính bán hàng. Nhờ đó, bạn có thể quản lý doanh thu và nhân viên của mình cho dù bạn không có mặt tại cửa hàng.
 
Hóa đơn dạng order được in sẵn, có thể thiết kế độc đáo và rất đẹp mắt, tiện lợi và dễ dàng sử lại tạo thương hiệu riêng cho nhà hàng, khách sạn.
Hóa đơn order là "vùng đất" lý tưởng để quảng bá thương hiệu, thông điệp (slogan) hay đơn giản chỉ là địa chỉ và thông tin về thương hiệu.
Việc lựa chọn hóa đơn dạng order của các nhà hàng khách sạn nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh tế của bạn đối với khách hàng.
Với những ưu điểm cũng như lợi ích kể trên, việc sử dụng loại hóa đơn tiện lợi này là hoàn toàn không nên bỏ qua và nên ứng dụng để tạo sự chuyên nghiệp. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp lại gặp khó khăn khi tìm xưởng in quyển order nhà hàng tại Hà Nội.

     ➯ ➯ ➯Xem ngay: In quyển oder nhà hàng tại Hà Nội giảm 5% cho 10 khách hàng đầu tiên

Thế nào là cuốn oder có nhãn hiệu riêng?

Để có sự chuyên nghiệp và riêng biệt thì một cuốn order phải có nhãn hiệu riêng của nhà hàng, quán ăn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cuốn order được bán sẵn, và ai cũng có thể mua nó về và sử dụng mà không mất thời gian thiết kế hay chờ đợi. Tuy nhiên, với sự chung chung như vậy rất dễ gây nhầm lẫn và khó có được lòng tin từ khách hàng. Để quy trình làm việc dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp thì chúng ta cần sử dụng một cuốn order do chính mình đặt in và thiết kế riêng bao gồm logo, địa chỉ rõ ràng, tên nhà hàng, khách sạn của bạn. Không những tạo sự chuyên nghiệp mà còn tạo sự ấn tượng
Cuốn order có nhãn hiệu riêng nghĩa là trên cuốn order đó được in thông tin nhà hàng như: Tên nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại, logo,… Bên cạnh đó còn phải có những thông tin khác mà quyển order nào cũng có như: Số bàn, số người, ngày tháng năm, món ăn, số lượng món ăn, đơn giá,…

Vai trò của cuốn oder mang nhãn hiệu riêng mang tới

Thứ nhất nó sẽ giúp cho việc quản lý được dễ dàng hơn. Với cuốn order có ghi tên quán của mình thì sẽ không có một cuốn order nào lạc loài lẫn lộn vào trong quán được. Và quán chỉ chấp nhận thực hiện món ăn, đồ uống với những phiếu order có logo thương hiệu quán mình, tránh sự nhầm lẫn không đáng có. Ngoài ra với nhãn hiệu riêng sẽ tạo sự ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp
 
Thứ hai, lòng tin của khách hàng về quán ăn sẽ được tăng lên. Việc này cũng giống như khi chúng ta đứng trước cùng 1 sản phẩm nhưng 1 sản phẩm có thương hiệu với một sản phẩm hoàn toàn trống trơn không có gì cả. Với một tờ giấy trắng làm sao khách hàng có thể tin tưởng những gì được ghi trên đó là đúng nếu đem so với một tờ giấy order đàng hoàng có logo của quán?
Thứ ba, phiếu order cũng có thể marketing rất tốt đấy. Với phiếu order khi đưa khách hàng tự ghi món hoặc khi tính tiền, thêm một lần nữa khách hàng sẽ được nhìn thấy tên và địa chỉ của nhà hàng, quán ăn và thêm 1 lần nữa thương hiệu quán bạn lại đi vào lòng khách hàng. Nhiều lần như vậy khách hàng sẽ nhớ và chọn đến bạn như một thói quen từ sâu trong tiềm thức. Đó chính là việc tạo niềm tin và giúp khách ghi nhớ tới nhà hàng, quán ăn của bạn. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp có sự lựa chọn tốt nhất với những thiết kế ấn tượng nhất.

Các tin khác