Tin tức

Vai trò của in bao tăm trong nhà hàng khách sạn

Bao tăm hay bao đũa là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng, vừa giúp nhà hàng bạn ghi điểm với khách hàng độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sang trọng. Những mẫu thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng  cảm thấy tin tưởng và ấn tượng hơn rất nhiều. Những mẫu mã đẹp cũng giúp cho nhà hàng của bạn thêm phần cạnh tranh hơn so với các nhà hàng khác. 
 
 
Thiết kế bao tăm đẹp và bắt mắt
 
Thiết kế bao tăm đẹp được làm nên từ những yếu tố nào? 
 
Để có được những mẫu bao tăm đẹp chúng ta cần rất nhiều yếu tố. Điều đàu tiên tôi muốn nhắc đến là công nghệ in ấn. Công nghệ in hiện đại không chỉ mang lại hình ảnh đẹp và bắt mắt mà còn đảm bảo được sự tin cậy và an toàn cho khách hàng của mình. Giấy in cũng là yếu tố rất cần thiết cho một bao tăm đẹp. Bạn có thể yêu cầu nhà in khi đặt hàng để có được sản phẩm như mong muốn.
 
Mẫu bao tăm đơn giản 
 
 
Mẫu bao tăm đẹp về thẩm mỹ và tốt về chất lượng cho nhà hàng của bạn   

Có rất nhiều mẫu mã bao tăm đẹp cho bạn lựa chọn trên thị trường nhưng không phải ở đâu cũng mang lại được kết quả như mong muốn. Những sản phẩm của công ty in ấn Kim Trọng được sản xuất và gia công một cách tỉ mỉ hi vọng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Bao tăm được in ấn theo công nghệ hiện đại và tăm được làm từ nguyên liệu quế hoặc bạc hà đều rất đảm bảo cho khách hàng.
 
Thiết kế mẫu miễn phí, nhân viên thiết kế tới tận nơi hoặc quí khách gửi mẫu đến công ty.
 
Nhận mẫu và giao hàng tận nơi bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm bao tăm logo hoặc thông tin của quý khách yêu cầu lên bao bì thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng mong muốn.

Vai trò của bao đũa, bao tăm.

Bao đũa bao tăm sẽ có tác dụng giữ vệ sinh cho dụng cụ ăn uống. Hiện nay khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang gây nhức nhối, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên bất cứ ai cũng quan tâm. Đặc biệt với những khu ăn uống cao cấp, để đảm bảo uy tín thì vấn đề vệ sinh phải đặt lên hàng đầu.
 
 
Việc in bao đũa, bao muỗng, bao tăm… có vai trò ” kép” vừa đảm bảo vệ sinh vừa tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn với thực khách. Từ đó thì quá trình xây dựng thương hiệu được hoàn thiện hơn.
 
Khách hàng sẽ có tâm lí yên tâm hơn khi thưởng thức các món ăn khi những chiếc đũa, chiếc muỗng và chiếc tăm được bọc trong những chiếc bao xinh xắn, thiết kế sang trọng, gọn gàng, trang nhã.
 
Chính vì thế hãy in bao đũa, bao tăm cho nhà hàng của bạn ngay. Liên hệ với In Kim Trọng để có những sản phẩm mẫu mã chất lượng tốt nhất.

Bảng Giá In Bao Tăm Nhà Hàng, Khách Sạn...

Khi lựa chọn in bao tăm quý khách lưu ý quy cách sản phẩm bao tăm gồm:
   
   + Kích thước: 1.4 x 8cm
 
   + Có tăm nhọn bên trong
 
   + Giấy for chống ẩm, nước
 
   + In tên, logo
 
   + Số lượng tối thiểu: 20.000c
 
*** ĐƠN GIÁ:  Chỉ từ 70đ/c
 
Giá in bao tăm nhà hàng, khách sạn phụ thuộc vào số lượng đặt in, chất liệu giấy in.... Qúy khách có nhu cầu in bao tăm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in bao tăm tốt nhất!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ KHÁCH HÀNG VÀ ĐẠI LÍ
 
 
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
 
Điện thoại: 0947 944 944 - 0704 588 588
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Website:  inkimtrong.com
 
Email:      inkimtrong@gmail.com 

Các tin khác