Tin tức

Vai trò của việc in tờ rơi đối với các doanh nghiệp

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để truyền bá thông tin tới cộng đồng một cách nhanh nhất. Tờ rơi được phát trực tiếp tới khách hàng  nhằm giới thiệu nhanh nhất tới khách hàng. Và ngày nay, người ta dễ dàng bắt gặp các tờ rơi quảng cáo tại quảng trường, ngã tư đèn đỏ của những đoạn đường đông người qua lại,…Vậy, vai trò của những loại in tờ rơi quảng cáo này là gì?
 
 
1. Vai trò của tờ rơi quảng cáo

Từ xưa tới nay thì tờ rơi quảng cáo luôn là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng và ưa chuộng khi cần thông báo các chương trình km, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới,..để có thể tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất. Việc sử dụng in tờ rơi giá rẻ, trong các chiến dịch quảng cáo đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như:
 
Bạn đã nắm rõ về tờ rơi quảng cáo là gì chưa?

Tờ rơi quảng cáo là loại hình tờ rơi được in các mẩu quảng cáo về lễ khai trương nhà hàng mới, sự kiện giảm giá hấp dẫn của các cửa hàng hay các trung tâm mua sắm,.. được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.
 
Tờ rơi quảng cáo được các doanh nghiệp, cửa hàng phát miễn phí tới tay các đối tượng khách hàng tiềm năng tại các tụ điểm tập trung đông người như quảng trường, công viên, khu vui chơi hay các ngã tư đèn đỏ của các con phố đông người qua lại,… Với hình thức quảng cáo bằng tờ rơi này không chỉ giúp các cửa hàng, trung tâm bách hóa quảng bá sâu rộng và phổ biến các chương trình khuyến mãi, lịch khai trương cửa hàng mới,… mà nó còn giúp các cửa hàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Bên cạnh đó, loại hình quảng cáo bằng hình thức in tờ rơi không chỉ giúp các quảng cáo các chương trình khuyến mãi mà nó còn giúp các cửa hàng, công ty giới thiệu thương hiệu của công ty mình tới công chúng một cách rộng rãi.

Đối với các doanh nghiệp thì phát tờ rơi đặc biệt phát huy tác dụng tại các cuộc triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom nơi trưng bày sản phẩm. Với những tác dụng đó thì sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố sau:  Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng sắc nét và có tính thẩm mỹ cao. Các thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, ngắn gọn, thể hiện được sự nổi bật của sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.
 
Vai trò của tờ rơi ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh và nhất quán. Tờ rơi ngoài tác dụng giới thiệu, mô tả và quảng bá sản phẩm thì còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc ra quyết định lựa chon mua hàng của họ. Mỗi khi sắp tung ra sản phẩm, dịch vụ hay là chiến dịch mới thì các công ty thường tìm đến những đơn vị nhận in tờ rơi để đặt hàng. Phía công ty chỉ cần cung cấp thông tin về sản phầm, dịch vụ và các chương trình đi kèm, việc thiết kế sẽ do đơn vị in làm.
 
2. Lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Ngày nay, với nhiều phương pháp marketing mới nhưng tờ rơi quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing hay chương trình quảng cáo của các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng tờ rơi quảng cáo, các cửa hàng, công ty này nhận lại được rất nhiều lợi ích như:
 
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến.
  • Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới các thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in trong tờ rơi.
 
3. Các yêu cầu của một tờ rơi quảng cáo chất lượng bạn cần lưu ý
 
 

Tờ rơi quảng cáo khá quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện marketing rất tốt tuy mẫu in tờ rơi quảng cáo không đòi hỏi quá cao về chất lượng giấy in sử dụng, hay công nghệ in tờ rơi phải là công nghệ in ấn mới nhất nhưng để có thể phát huy tối đa vai trò, lợi ích của tờ rơi quảng cáo thì mẫu in tờ rơi quảng cáo đó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
 
  • Thông tin về chương trình khuyến mãi phải rõ ràng: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khuyến mại đó. Các đối tượng có quyền tham gia, hay không được tham gia chương trình,.. cũng cần phải được chú thích rõ ràng trên tờ rơi quảng cáo.
  • Mẫu tờ rơi quảng cáo đó có thể in đen trắng hoặc in màu. Dù in màu hay in đen trắng thì mẫu in tờ rơi đó vẫn phải đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, không bị lem mực hay hình ảnh in ấn không rõ ràng,…
  • Chi phí in ấn phải tiết kiệm một cách tối đa nhằm giảm thiểu gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Do các loại tờ rơi quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và quan trọng nên các cửa hàng, công ty hiện nay đều sử dụng loại hình in ấn tờ rơi quảng cáo này để PR, marketing cho các chương trình khuyến mãi. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo thì các công ty nên cân nhắc, chọn lựa kĩ lưỡng cơ sở in ấn có uy tín, đảm bảo chất lượng in để có thể tạo ra những mẫu in tờ rơi quảng cáo tốt nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất.
 
ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
 
Trước hàng loạt thông tin nhận in tờ rơi giá rẻ hay giá hấp dẫn nhất trên thị trường, doanh nghiệp của bạn cần cẩn trọng và cân nhắc trong việc tìm đến một công ty nhận in tờ rơi đảm bảo chất lượng. In Kim Trọng là một cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Với việc nắm rõ được các tiêu chuẩn thiết kế cùng với vai trò quan trọng của tờ rơi đối với hoạt động quảng bá của doanh nghiệp thì In Kim Trọng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 
Công ty in Kim Trọng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh.... Tất cả các sản phẩm tờ rơi mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được khách hàng đánh giá cao về thiết kế đẹp, chất liệu giấy in tốt, với giá rẻ so với thị trường.

- Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hệ thống máy in Offset hiện đại... chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

- Khi in tờ rơi giá rẻ tại Kim Trọng, Qúy khách sẽ được tư vấn lựa chọn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo phù hợp nhất với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó giúp quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

- Chúng tôi cam kết in tờ rơi giá rẻ nhất tại Hà Nội. Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian hẹn. Đối với những khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 
In Kim Trọng tự hào là đơn vị in tờ tơi màu giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của In Kim Trọng.

Giá tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào số lượng in và quy cách sản phẩm của tờ rơi như kích thước tờ rơi, chất liệu giấy in, hình thức in.... Để biết được chính xác giá in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty in Kim Trọng để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
Trước hàng loạt thông tin nhận in tờ rơi giá rẻ hay giá hấp dẫn nhất trên thị trường, doanh nghiệp của bạn cần cẩn trọng và cân nhắc trong việc tìm đến một công ty nhận in tờ rơi đảm bảo chất lượng. In Kim Trọng là một cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Với việc nắm rõ được các tiêu chuẩn thiết kế cùng với vai trò quan trọng của tờ rơi đối với hoạt động quảng bá của doanh nghiệp thì In Kim Trọng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 

Các tin khác