Tin tức

In phong bì có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Phong bì là một vật dụng không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày đến các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp cũng như tổ chức. Nó được sử dụng là vật dụng để chứa đựng giấy tờ, tài liệu cũng như thư từ gửi cho người thân, cho khách hàng, đối tác. Những mẫu phong bì trước đây thường khá đơn giản và chỉ có một mẫu cơ bản và chỉ đảm bảo với chức năng là chứa đựng tài liệu. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ hiện đại ngoài trao đổi thư từ qua email giúp người nhận dễ dàng và nhanh chóng nhận được thông tin và đang dần chiếm chỗ cho thư viết tay hay tài liệu viết tay. Mặc dù vậy, nhưng mà thư điện tử vẫn không thể thay thế được cho các bản thư cứng và ngày nay, các mẫu phong bì cũng dần thay đổi về mẫu mã và hình thức cũng như chất lượng. Bởi vì, các mẫu phong bì ngoài để đựng tài liệu thì nó còn công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như phong cách làm việc riêng của từng doanh nghiệp hay cá nhân.
 
 
Vai trò của phong bì là gì?

In phong bì thư hay thiết kế phong bì thư phong cách riêng thực sự đóng góp một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp! Đơn giản, với những chiếc phong bì được in ấn đẹp mắt, sang trọng  với thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến người nhận thư cảm thấy được tôn trọng và hài lòng hơn với dịch vụ của đối tác. Khách hàng sau khi nhận được phong bì thư sẽ đánh giá cao hơn khi thấy tài liệu được đựng trong chiếc phong bì khá ấn tượng, điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp và chịu đầu tư của doanh nghiệp đồng thời quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Đây cũng là cơ sở giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ của doanh nghiệp bạn. Một khi phong bì của bạn được lan truyền từ người này sang người khác thì cũng là lúc thương hiệu của doanh nghiệp bạn được vươn xa và khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhiều hơn.
 
So với thư điện tử thì việc in phong bì đựng bao thư vẫn chất lượng hơn cùng với độ chính xác và an toàn, bảo mật rất cao tuy nhiên thì thời gian gửi tới khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Còn thư điện tử khi sử dụng nhiều khi vẫn bị lạc mất thông tin trong hòm thư spam. Thư điện tử có đôi khi bị thất lạc, thiếu thông tin, đôi khi còn mang thông tin ảo hoặc không có giá trị thực tế

      ➯ ➯ ➯ Xem ngay: Nhận ngay ưu đãi lớn lên tới 10% khi đặt in phong bì chúc tết những tháng cuối năm
 
Phong bì đẹp, chất lượng là như thế nào?
 
Trước khi bạn đặt In phong bì hay bao thư bạn sẽ được bên in thiết kế riêng với: logo, hình ảnh nổi bật, màu sắc chủ đạo, tên, biểu tượng công ty, địa chỉ công ty…. Giúp người nhận sẽ sớm thấy được thông tin từ công ty bạn dù chưa bóc ra xem và sẽ tạo ấn tượng và là điểm nhấn đối với khách hàng . Phong bì được in ấn theo thiết kế riêng mang đậm phong cách của từng doanh nghiệp như vậy vừa đẹp, vừa có công dụng marketing lớn lại vừa dễ dàng quản lý.

Phong bì thường được làm bằng các kích thước: A4, A5, A6 tùy thuộc vào loại tài liệu bạn đựng để có thể lựa chọn in phong bì với kích thước phù hợp.
 
In phong bì giúp bạn dễ dàng nhận diện được hình ảnh thương hiệu của từng doanh nghiệp. Bạn đang muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang tìm địa chỉ in phong bì uy tín, giá thành hợp lý. Bạn muốn được tư vấn và báo giá trực tiếp, nhanh chóng, chính xác. Hãy liên hệ ngay với Công ty In Kim Trọng, địa chỉ in uy tín chất lượng sẽ giúp bạn tư vấn và cho ra những mẫu phong bì mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.

Các tin khác