Tin tức

Các mẫu tờ rơi khai trương đẹp nhất 2019

Khai trương cửa hàng là một ngày vô cùng quan trọng để khởi đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó thuận lợi và quảng bá được tới nhiều khách hàng. Nếu buổi khai trương cửa hàng thành công sẽ tạo động lực lớn cho nhà đầu tư, chủ cửa hàng có tâm lý tốt và thoải mái trong thời gian sau đó. Ngoài khâu tổ chức khai trương cửa hàng được chuẩn bị kĩ càng thì việc quảng cáo khai trương, giảm giá, khuyến mãi nhân dịp khai trương cũng rất quan trọng. 

Ngoài việc quảng cáo trên mạng xã hội, internet, các kênh truyền thông thì việc in tờ rơi quảng cáo khai trương kèm thông tin khuyến mãi, giảm giá, mã voucher giảm giá là rất quan trọng để có thể tiếp cận tối đa khách hàng. Nếu quý vị vẫn băn khoăn chưa biết thiết kế tờ rơi khai trương như nào thì hãy tham khảo các mẫu tờ rơi khai trương sau đây:

Mẫu tờ rơi khai trương siêu thị
(Mẫu tờ rơi khai trương siêu thị)
Mẫu tờ rơi khai trường điện máy
(Mẫu tờ rơi khai trương điện máy)
mẫu tờ rơi khai trương đẹp
(Mẫu tờ rơi khai trương đẹp)
Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng
(Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng)

Công ty in Kim Trọng là đơn vị chuyên thiết kế và in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế tờ rơi, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những mẫu tờ rơi đẹp nhất, chất lượng in tốt nhất với giá thành rẻ nhất so với thị trường. 
Khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại Kim Trọng, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu tờ rơi miễn phí. Qúy khách có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm:
- In tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông
-
In tờ rơi khổ A6

 

Các tin khác