Tin tức

Cách dùng khăn ướt và lựa chọn khăn ướt tốt nhất

Khăn lạnh tiện lợi và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày tuy nhiên bạn đã biết cách dùng khăn lạnh làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất không ạ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn khăn lạnh tốt nhất nhé!
 
Chọn các nhãn hiệu có thông tin rõ ràng
 
 
 
Các sản phẩm của các nhãn hiệu có thông tin rõ ràng về nơi sản xuất, công ty quản lý cơ sở sản xuất đó. Các sản phẩm được phép lưu hành trong thị trường có chứng nhận của bộ y tế sẽ không có chất bảo quản paraben (bao gồm các dẫn chất: isopropylparaben, isobutylparaben, phenylparaben, benzylparaben, pentylparaben) và methylisothiazolinone. Quy định loại bỏ tất cả các chất trên ra khỏi khăn lạnh, khăn ướt, mỹ phẩm được ban hành trong công văn 6577 của cục quản lý dược - bộ y tế.

Xem thêm: Khăn ướt loại nào tốt
 
 
Tránh dùng khăn lạnh vệ sinh vùng kín
 
 
Cho cả trẻ em lẫn người lớn, vùng kín là nơi cực kì nhạy cảm và rất dễ nhiễm bệnh, gây ngứa, kích ứng,… đặc biệt là các trẻ nhỏ, khi mà hiện nay, các cặp vợ chồng chuẩn bị khăn lạnh khăn ướt để vệ sinh cho trẻ nhỏ ngay trong tuần đầu tiên, đây là điều không nên chút nào.
 
 
Không dùng khăn lạnh lau vết thương
 
 
Vết thương hở hay bất cứ vết thương nào cũng không được can thiệp bằng khăn lạnh, thậm chí dùng khăn để lau rửa. Đối với người sau phẫu thuật, chỉ nên dùng khăn để vệ sinh tại các vùng da khỏe mà thôi. Dù sao, khăn lạnh vẫn chỉ tốt và tiện lợi với người khỏe mạnh.

Đối với trẻ em, khi dùng, phụ huynh không nên miết mạnh, chà sát trên vùng da của trẻ, nhất là vùng da bị tổn thương và phải chú ý theo dõi phản ứng của trẻ. Nếu thấy bất kỳ một dấu hiệu dị ứng nào thì cần ngưng sử dụng ngay.
 
 
Chỉ dùng khăn lạnh vệ sinh
 
 
Khăn lạnh có tác dụng vệ sinh nhanh nhưng sau khi dùng khăn lạnh để vệ sinh nhưng các bạn lại không rửa lại bằng nước sẽ tạo thêm cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Bởi vì dùng khăn lạnh chỉ làm sạch tức thời bằng mắt thường nhưng vi khuẩn hoàn toàn không được làm sạch bằng rửa bằng xà phòng diệt khuẩn. Sau khi về nhà, bạn nhớ vệ sinh lại nhé.
 
 
Và trên đây là một vài lưu ý để sử dụng sản phẩm một cách an toàn mà khăn lạnh bảo anh – một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đã được nhận bằng khen thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2015 cung cấp cho các bạn. 


Làm thế nào để phân biệt hàng tốt với hàng kém chất lượng

Bao bì được đóng gói tinh xảo, miệng hàn kín, đều cả ở 2 đầu.

Khăn ướt tốt sẽ không có mùi hoặc mùi thơm rất nhẹ.

Chọn những loại có ghi bao bì và nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần rõ ràng

Công ty In Kim Trọng chuyên in vỏ bao đũa, túi giấy đựng đũa cao cấp rẻ tại khu vực Hà Nội, Bắc Binh, Bắc Giang và khắp các tỉnh cho các khách hàng, nhà hàng, khách sạn đơn vị kinh doanh những sản phẩm đặc biệt, độc đáo, chất lượng giá cả hợp lí.
 
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:
 
Hotline: 0947 944 944
Fanpage: https://www.facebook.com/inkhanlanhkhanuot/
 

Các tin khác