Tin tức

Có nên in bao đũa nhà hàng

Bao đũa có thể hiểu đơn giản là bao bì giấy bọc bên ngoài đôi đũa. Bao đũa ngày nay đã không còn xa lạ với bất kỳ một nhà hàng, khách sạn, quán ăn nào bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống vô cùng cạnh tranh, yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, họ không chỉ yêu cầu ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh. Chính vì thế để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng các nhà hàng , khách sạn đều có nhu cầu in bao đũa để thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

bao đũa

Tác dụng của in bao đũa:

     - Tạo phong cách chuyên nghiệp cho nhà hàng bởi thiết kế trang nhã, in ấn đẹp mắt.
     - Tạo cho khách hàng cảm thấy được sự chu đáo, hợp vệ sinh trong suốt bữa tiệc bởi bao đũa được làm từ giấy trắng đẹp ( không phải làm từ giấy tái chế như những nơi khác)
     - Là công cụ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

có nên in bao đũa

Các loại bao đũa: 

   - Bao đũa thông thường: Bao đũa hình chữ nhật không có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa hoặc 1/2 đôi. Thường được in 1 hoặc 2 màu, không tạo dáng riêng và được in giấy fort 60, 70, 80, 100….
   - Bao đũa có nắp: Bao đũa hình chữ nhật có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa. Thường được in trên giấy fort, có thể in logo và in thông tin trên 2 mặt bao.
   - Bao đũa ngắn: Là loại bao đũa bao 1/2 hoặc 2/3 đôi đũa, trên miệng bao được thiết kế kiểu dáng riêng biệt, thường được dùng trong nhà hàng Nhật, Hàn quốc...Chất liệu in trên nhiều loại giấy khác nhau: Ford, Couché, giấy mỹ thuật. Đặc biệt có thể in offset 1 hoặc nhiều màu và bế tạo dáng theo yêu cầu.

Công ty in Kim Trọng là đơn vị chuyên in bao đũa tại hà nội. Qúy khách có nhu cầu in bao đũa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Các tin khác