Tin tức

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG

ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG UY TÍN NHẤT
 

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại khu vực Hà Đông, Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty in tờ rơi nào ở Hà Đông ?

Hãy đến với Công ty in Kim Trọng - đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in tờ rơi tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi quảng cáo cho khách hàng là cá nhân, công ty, cửa hàng kinh doanh tại Hà Đông và tất cả các quận khác tại Hà Nội.


in tờ rơi giá rẻ tại hà đông
 
Lý do nên in tờ rơi giá rẻ ở Hà Đông tại Công ty in Kim Trọng:
- Công ty in Kim Trọng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi cho các công ty, cửa hàng, quán ăn, quán cafe...như: in tờ rơi giới thiệu sản phẩm, in tờ rơi quảng cáo, tờ rơi khai trường, khuyến mại cho công ty, cửa hàng, quán ăn, quán cafe,thẩm mỹ viện, nha khoa hay in tờ rơi gia sư, in tờ rơi cho các trung tâm anh ngữ.....
- Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cùng với máy móc kỹ thuật in hiện đại chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng, màu in sắc nét...

- Khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông, nếu quý khách chưa có sẵn mẫu tờ rơi, Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng. Qúy khách sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu tờ rơi phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh và thông tin muốn truyền tải trong tờ rơi.
- Cam kết in tờ rơi tại Hà Đông với giá rẻ nhất so với thị trường.

- Cam kết giao hàng đúng thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng.
- Cam kết chất lượng: Các tờ rơi sau khi in ấn nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu thì sẽ được làm lại miễn phí 100%.
- Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội. 
- Trường hợp khách hàng đặt in tờ rơi số lượng nhiều hoặc là khách hàng thường xuyên của chúng tôi thì sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. 
in tờ rơi giá rẻ tại hà đông


BÁO GIÁ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG


Giá tờ rơi sẽ được căn cứ trên số lượng, kích thước, hình thức in...Để biết thông tin chính xác về giá in tờ rơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in tờ rơi tại Hà Đông tốt nhất.
   +. In ấn tờ rơi với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
   +. In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
   +. In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
   +. Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ.
   +. Mẫu tờ rơi: Nếu quý khách có sẵn mẫu thiết kế thì thời gian in sẽ nhanh hơn. Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu sẵn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí. Tuy nhiên, để độc đáo hơn nữa quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thiết kế tính phí, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của Quý khách đến khi nào hài lòng mới thôi.
   +. Thời gian giao hàng thường là từ 3 - 5 ngày.
   +. Chúng tôi nhận cả
in tờ rơi số lượng ít tại Hà Nội

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com 
Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 
 

Các tin khác