Tin tức

IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo chi phí thấp nên đang được nhiều các công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ... áp dụng. Việc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ góp phần tạo nên thành công của chiến dịch quảng cáo. Từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn. Nhưng có những chiến dịch truyền thông chỉ cần số lượng tờ rơi ít để phục vụ nhu cầu quảng bá trong 1 thời gian ngắn. 

in tờ rơi số lượng ít tại Hà Nội

 
Nếu bạn đang có nhu cầu in tời rơi số lượng ít tại Hà Nội và muốn tìm đơn vị in tờ rơi số lượng ít giá rẻ thì hãy đến với IN KIM TRỌNG - Công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi kể cả in tờ rơi số lượng ít tại Hà Nội cho các đơn vị kinh doanh, công ty, cửa hàng, quán cafe, trung tâm gia sư, nha khoa, thẩm mỹ viện...Dịch vụ uy tín - Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp - Giao hàng nhanh chóng - Giá cả hợp lý.


Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi số lượng ít giá rẻ tại Kim Trọng:

   - Công ty in Kim Trọng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tờ rơi tại hà nội như: in tờ rơi giới thiệu sản phẩm, in tờ rơi quảng cáo, khai trương, tờ rơi khuyến mại cho  các công ty, cửa hàng, quán ăn, quán cafe, thẩm mỹ viện, nha khoa hay in tờ rơi gia sư, in tờ rơi cho các trung tâm anh ngữ.....
- Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cùng với máy móc kỹ thuật in hiện đại chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng, màu in sắc nét...

- Khi in tờ rơi số lượng ít giá rẻ tại Kim Trọng, nếu khách hàng chưa có sẵn mẫu tờ rơi chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng, đảm bảo quý khách sẽ có được mẫu tờ rơi ưng ý nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và truyền tải được hết thông tin mà doanh nghiệp muốn chuyển đến khách hàng.
- Cam kết in tờ rơi số lượng ít giá rẻ nhất tại Hà Nội.

- Cam kết giao hàng đúng thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng.
- Cam kết chất lượng: Các tờ rơi sau khi in ấn nếu không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu thì sẽ được làm lại miễn phí 100%.
- Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội. 


in tờ rơi số lượng ít giá rẻ tại hà nội
 

Qúy khách có thể tham khảo các mẫu tờ rơi tại :  Các mẫu tờ rơi đẹp

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Giá tờ rơi sẽ được căn cứ trên số lượng tờ rơi đặt in, kích thước tờ rơi, chất liệu giấy in, hình thức in... Khi lựa chọn in tờ rơi số lượng ít giá rẻ khách hàng cần lưu ý đến quy cách sản phẩm của tờ rơi gồm:

   +. Kích thước tờ rơi: A3 A4, A5, A6.. Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, gấp bốn để tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ.

  •    +. Hình thức in tờ rơi: 98% tờ rơi được in bằng công nghệ in offset. Ưu điểm: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.
  •    +. Mẫu thiết kế tờ rơi: Để thiết kế tờ rơi doanh nghiệp cần chuẩn bị hình ảnh, nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc....Nếu quý khách có sẵn mẫu thiết kế thì thời gian in sẽ nhanh hơn. Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu sẵn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí. Tuy nhiên, để độc đáo hơn nữa quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thiết kế tính phí, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của Quý khách đến khi nào hài lòng mới thôi.

   +. Thời gian giao hàng: thường là từ 3 - 5 ngày.
Qúy khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY IN KIM TRỌNG

Điện thoại: 0947 944 944 - 01 626262 634
Website:  inkimtrong.com

Email:      inkimtrong@gmail.com 

Trụ sở:     Số 21 ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Các tin khác